HotTrẻ

Sao nữ vô danh bỗng nổi như hiện tuợng nhờ bộ ảnh cưới đẹp như cổ tích: Nhìn váy cưới, quy mô hôn lễ là biết không phải dạng vừa!

Đám cưới của sao nữ không mấy danh tiếng xứ Hàn thế nhưng vẫn được nhận sự chú ý và quan tâm “khủng” của công chúng.

Hôm nay, bộ ảnh cưới của một sao nữ không mấy danh tiếng xứ Hàn bỗng gây bão mạng xã hội xứ Hàn. Không phải một cái tên nổi tiếng, nhưng bộ ảnh cưới đẹp như cổ tích đã giúp Gummi – cựu thành viên Crayon Pop leo lên top Naver. Loạt ảnh này đang được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội Hàn Quốc. 

Trong buổi lễ, Gummi diện một bộ váy cưới trắng muốt với phần tay phồng cực kì vương giả. Chưa hết chiếc váy bồng bềnh kết hợp cùng vương miện cũng khiến nàng idol sinh năm 1988 xinh đẹp và lộng lẫy hơn bội phần. Nhiều netizen bình luận: “Gummi hệt như một nàng công chúa!”. Ngay khi hình ảnh về không gian tiệc cưới được tiết lộ, rất nhiều netizen đồn đoán về gia thế của nhà chồng Gummi. Được biết, chồng Gummi bằng tuổi cô, hiện đang điều hành một doanh nghiệp tại Mỹ.

Sao nữ vô danh bỗng nổi như hiện tuợng nhờ bộ ảnh cưới đẹp như cổ tích: Nhìn váy cưới, quy mô hôn lễ là biết không phải dạng vừa! - Ảnh 1.
Cô gái chiếm sóng trên mạng xã hội của ngày hôm nay: Crayon Pop – Gummy.
Sao nữ vô danh bỗng nổi như hiện tuợng nhờ bộ ảnh cưới đẹp như cổ tích: Nhìn váy cưới, quy mô hôn lễ là biết không phải dạng vừa! - Ảnh 2.
Cận cảnh bộ váy lộng lẫy như nàng công chúa của Gummi.
Sao nữ vô danh bỗng nổi như hiện tuợng nhờ bộ ảnh cưới đẹp như cổ tích: Nhìn váy cưới, quy mô hôn lễ là biết không phải dạng vừa! - Ảnh 3.
Phần thiết kế tay phồng tạo cảm giác tinh tế, vô cùng vương giả.
Sao nữ vô danh bỗng nổi như hiện tuợng nhờ bộ ảnh cưới đẹp như cổ tích: Nhìn váy cưới, quy mô hôn lễ là biết không phải dạng vừa! - Ảnh 4.
Không gian tiệc cưới sang chảnh khiến nhiều người đồn đoán về gia thế “không phải dạng vừa đâu” của nhà chồng Gummi.
Sao nữ vô danh bỗng nổi như hiện tuợng nhờ bộ ảnh cưới đẹp như cổ tích: Nhìn váy cưới, quy mô hôn lễ là biết không phải dạng vừa! - Ảnh 5.
Trong buổi lễ, người đẹp còn đặc biệt cẩn thận chuẩn bị bộ váy thứ 2 cho tiệc chiêu đãi, tiếp đón khách mời. Trông cô nàng như thiên nga đen quyến rũ.

Theo TvReport, đám cưới của cựu thành viên Crayon Pop được tổ chức vào 23/2 tại Seoul, Hàn Quốc. Buổi tiệc diễn ra với số lượng khách mời hạn chế, hầu hết người tham gia đều là gia đình và bạn bè thân thiết của cô dâu chú rể. Các thành viên Crayon Pop cũng có mặt đông đủ để chúc mừng ngày trọng đại của cô bạn thân thiết cùng nhóm.

Trước khi đi đến quyết định chung sống trọn đời, cả hai đã có một khoảng thời gian hẹn hò lâu dài. Bên cạnh đó, Gummi cũng chính thức xác nhận cô đang mang thai em bé 12 tuần tuổi, hai người sẽ lên chức bố mẹ vào khoảng cuối năm nay.

 

Hiển thị nhiều hơn

Bài viết liên quan

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close