HotThể thao

Sao bóng đá mất hơn 300 tỷ sau lùm xùm ly hôn rồi cưới cháu gái của vợ cũ

Theo truyền thông Brazil, tiền đạo Hulk đã sẽ phải chia một nửa số tài sản của mình, khoảng 12 triệu euro (hơn 300 tỷ đồng) cho cô vợ cũ Iran Angelo.

Tháng 8/2019, tuyển thủ Brazil Hulk đã quyết định ly hôn với Iran Angelo sau 12 năm gắn bó. Trở trêu thay, khoảng nửa năm sau, anh lại vội vàng kết hôn với cháu gái của vợ cũ có tên Camila. Vụ lùm xùm này không chỉ biến Hulk trở thành đề tài đàm tiếu của cư dân mạng mà còn khiến anh mất đi khối tài sản khổng lồ.

Sao bóng đá mất hơn 300 tỷ sau lùm xùm ly hôn rồi cưới cháu gái của vợ cũ - Ảnh 1.
Hulk và vợ cũ đã đường ai nấy đi.

Các trang tin có tiếng của Brazil khẳng định, Hulk sẽ phải chia một nửa số tài sản của mình khoảng 12 triệu euro (hơn 300 tỷ đồng), cho vợ cũ. 

Theo Recordtv, Iran sẽ được đứng tên 27 trên tổng số 54 bất động sản. Hulk sở hữu nhiều đất đai ở Brazil, Bồ Đào Nha và Mỹ nhưng Iran sẽ lấy chủ yếu phần ở quê nhà Brazil. Cô cũng có 3 chiếc siêu xe của Hulk, trong đó có một chiếc Porche gần 400 nghìn euro.

Chưa hết, Hulk cũng phải có trách nhiệm với 3 người con chung của cả hai. Tờ Oul cho biết Hulk thực tế đã chuyển khoảng 16,7 triệu euro (425 tỷ đồng) tiền mặt vào tài khoản của Iran hồi tháng 10/2019 để thu xếp cho vụ ly hôn.

Bất chấp đã mất tiền tấn cho vụ ly hôn với vợ cũ, Hulk trông cũng chẳng âu sầu là bao. Trên trang cá nhân, cầu thủ Brazil thường xuyên chia sẻ những hình ảnh tình cảm với cô vợ mới. Do Hulk đang phải thi đấu tại Trung Quốc, Camila đã quyết định chuyển tới đây sống cùng ông xã.

Sao bóng đá mất hơn 300 tỷ sau lùm xùm ly hôn rồi cưới cháu gái của vợ cũ - Ảnh 2.
Sao bóng đá mất hơn 300 tỷ sau lùm xùm ly hôn rồi cưới cháu gái của vợ cũ - Ảnh 3.
Hulk giờ đang hạnh phúc bên cạnh cháu gái của vợ cũ.

Hiển thị nhiều hơn

Bài viết liên quan

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close