HotTrẻ

Rủ ăn tối không được, chàng trai hẹn gặp cô gái lúc 12h đêm để bắt trả 35 nghìn tiền sữa chua

Dân mạng cạn lời với anh chàng điển trai nhưng có ứng xử kém văn minh với một cô gái.

Cách đây vài ngày, cư dân mạng xôn xao bàn tán về câu chuyện chàng trai tên T. đi xe SH với ý định đưa bạn gái lần đầu gặp mặt vào nhà nghỉ không thành nên nhắn tin đòi lại 10 nghìn tiền nước mía. Sự việc này “chưa nguội” thì mới đây, một cô gái kể về việc gặp một chàng trai keo kiệt cũng không kém anh chàng đi SH kia.

Nguyên văn câu chuyện được nữ chính trong cuộc kể lại như sau: “Mấy hôm nay có vụ anh trai đi SH đòi tiền nước mía. Hôm nay em cũng xin phép viết bài này về anh P.M.N, 26 tuổi nhà ở Đống Đa – Hà Nội (xịn hay không thì mình không rõ), từng đi du học Nhật Bản, hiện đang làm quản lý khách sạn gì đó. (đây là anh ta kể chứ mình cũng không chắc).

Chuyện là có match được anh này trên Tinder, nhắn tin thấy giới thiệu là từng là du học sinh ở Nhật Bản. Mình thì đang học tiếng Nhật nên muốn hỏi vài thứ, sau khi nói chuyện với nhau trên Tinder được 1 tuần thì mình và anh N. quyết định ngày bọn mình đi xem phim. Hôm đấy 2 vé, 1 bỏng, 1 nước cho mình vì anh N. bảo không thích ăn uống. Mình có trả tiền bỏng và nước rồi ạ.

hẹn hò lần đầu, chàng trai keo kiệt, chuyện hẹn hò

hẹn hò lần đầu, chàng trai keo kiệt, chuyện hẹn hò
Chàng thanh niên đòi 35 nghìn tiền sữa chua

Sau hôm đi xem phim về thì anh N. có rủ mình đi chơi buổi tối với đi ăn đêm. Nhưng mà nhà bố mẹ mình không cho mình đi chơi tối một mình, nên mình từ chối. Thứ 7, anh N. có rủ mình đi ăn sữa chua, mình thì cũng không nghĩ nhiều, thấy ăn là mắt sáng lên rồi. Tầm 16 giờ 20, anh N. qua nhà đón mình. Bọn mình đi ăn sữa chua, ngồi ăn rồi nói chuyện đến 18h. Mình bảo phải về nhà nấu cơm cho bố mẹ thì anh N. thái độ, bảo ở lại tí đi ăn tối. Mình kiên quyết từ chối thì anh ấy hậm hực ra trả tiền sữa chua. Rồi bỏ mình bơ vơ giữa đường giữa chợ mà đi về một mình, lúc ấy điện thoại thì hết pin.

Mình phải mượn máy của cô chủ quán để book xe ôm về, may sao mình mang tiền đi. Về nhà cũng quên luôn chuyện này, xong tự nhiên 12 giờ đêm anh N. inbox đòi tiền sữa chua? Mình cũng hỏi là anh có dùng ví điện tử không để em gửi trả chứ tài khoản em bị lỗi không bank được. Anh ấy bảo không dùng, rồi cứ đòi tiền bằng được, còn bảo mình 12 giờ đêm đi gặp để trả 35 nghìn sữa chua?

Mình không chịu thì nhắn tin, gọi điện liên tục, mình tắt máy và đi ngủ. Sáng hôm sau thức dậy thì ôi thôi cái Facebook của mình không cánh mà bay. Mình chả hiểu mình gây ra tội lỗi gì mà anh N. phải làm vậy, mình viết bài này chỉ mong bạn bè, người quen của anh ấy thấy thì bảo anh ấy nói rõ xem mình làm gì sai với ạ?”.

hẹn hò lần đầu, chàng trai keo kiệt, chuyện hẹn hò

hẹn hò lần đầu, chàng trai keo kiệt, chuyện hẹn hò
Anh chàng này chê ngoại hình cô gái.

hẹn hò lần đầu, chàng trai keo kiệt, chuyện hẹn hò

hẹn hò lần đầu, chàng trai keo kiệt, chuyện hẹn hò

hẹn hò lần đầu, chàng trai keo kiệt, chuyện hẹn hò
Chàng trai kém văn minh khi nói chuyện với cô gái.
Theo Công lý & xã hội
Hiển thị nhiều hơn

Bài viết liên quan

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close