HotTrẻ

Ra mắt nhà bạn trai phải nấu ăn, rửa bát lại còn bị xỉa xói, cô gái có pha xử lí ‘cực gắt’

Dù không biết hành động như vậy tại nhà bạn trai đúng hay sai nhưng cô gái cho rằng, mình không hối hận về việc đã làm.

Từ trước đến nay, những cô gái về ra mắt nhà bạn trai thường bị gia đình chồng tương lai thử thách bằng việc nấu cơm, rửa bát. Tuy nhiên, việc bị soi mói từng chi tiết sẽ khiến nhiều cô gái bức xúc.

Mới đây, một cô gái đã kể lại hành động của mình tại nhà bạn trai: “Ăn xong không rửa thì ai rửa cho? Nói thật là em cũng không biết mình có làm đúng hay không, nhưng hiện tại thì em chưa thấy hối hận gì các chị ạ.

Em quen được ông anh 29 tuổi, tính ông này thì cũng lầm lì ít nói, mà một người hay nói như em thì lại thích người kiệm lời. Nhưng gia đình của ông anh thì được cái lắm mồm dã man, từ bố tới mẹ ai cũng nói nhiều mà chuyên nói cái kiểu kháy với đá đểu.

Yêu nhau được 3 tháng, em cũng sang nhà ông anh 29 tuổi chào hỏi bố mẹ, nhưng mọi khi chỉ là qua chơi uống nước, không ăn uống gì. Hôm nay dở chứng thế nào mẹ ông ý lại bảo em nấu cơm, thế là em cũng nấu. Trong bữa ăn thì mẹ ông ý cứ chê đồ này nhạt đồ kia mặn, ăn xong thì cả nhà ngồi xem tivi, em thấy không ai dọn em lại đứng lên lau bàn, rửa bát các kiểu.

Em rửa bát thì mẹ ông kia ra bảo là rửa toàn mỡ thế này thì thôi, để đấy cô rửa cho, chắc ở nhà được chiều lắm đúng không. Ôi em cay, đã không ai nấu, không ai dọn, giờ còn chê bai. Thế là em mới để hết cả bát chưa rửa với đã rửa vào bồn xong tuyên bố: Thế cô rửa nhé, cháu chưa thấy ai khách đến nhà chê khách nấu không ngon rồi còn chê cả khách rửa bát bẩn.

Tuyên bố xong em phủi đít đi về luôn, giờ ông anh 29 tuổi cứ nhắn tin cho em để giải thích nhưng em không trả lời. Mọi người thấy em xử lý như thế được không ạ?”

ra mắt nhà bạn trai, chuyện tình yêu, đi ra mắt
Bị mẹ bạn trai xỉa xói chuyện nấu ăn, rửa bát, cô gái để đống bát đũa vào bồn và tuyên bố cực gắt sau đó đi về luôn.
ra mắt nhà bạn trai, chuyện tình yêu, đi ra mắt
Chàng trai mong người yêu thông cảm cho mẹ nhưng cho rằng, cô gái cũng có cái sai.

Ở dưới bình luận, đa số đều ủng hộ pha xử lí của cô gái này. Tuy nhiên, một số người khuyên rằng đáng lẽ cô gái này nên rửa xong bát rồi về mới chia tay bạn trai.

ra mắt nhà bạn trai, chuyện tình yêu, đi ra mắt

ra mắt nhà bạn trai, chuyện tình yêu, đi ra mắt
Nhiều cư dân mạng đồng tình với pha xử lí của cô gái.
Theo Công lý & xã hội

 

Hiển thị nhiều hơn

Bài viết liên quan

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close