Giải TríHotTV Show

“Quỳnh búp bê” Phương Oanh mặt sưng to, bức xúc kể chuyện bị một người đẹp chơi xấu

Phương Oanh khiến khán giả bất ngờ khi bức xúc bảo bị chơi xấu ở chương trình thực tế “Mỹ nhân hành động”.

Ngay khi hé lộ những thông tin đầu tiên, chương trình truyền hình thực tế Mỹ nhân hành động đã thu hút nhiều sự chú ý từ khán giả. 6 đội chơi tham gia gồm 6 nữ nghệ sĩ nổi tiếng, được nhiều khán giả yêu mến trong showbiz Việt và 6 chiến sĩ công an tinh nhuệ được tuyển chọn kỹ lưỡng từ khắp cả nước. Sau khi được kết đôi ngẫu nhiên, các đội chơi sẽ cùng nhau “đồng cam cộng khổ”, đối diện hiểm nguy để từng bước hiểu và đoàn kết với nhau hơn.

Trailer Mỹ nhân hành động: Phương Oanh bức xúc tố bị chơi xấu.

02
01
Các cô gái của chương trình.

Không còn là những người đẹp xuất hiện lộng lẫy trong các sự kiện giải trí hay mang hình ảnh quen thuộc khi tham gia các hoạt động gắn liền với tên tuổi, trailer vừa được chương trình tung ra khiến công chúng bất ngờ vì sự thay đổi của 6 nghệ sĩ nổi tiếng: Trương Quỳnh Anh, Phương Oanh, Ngọc Thanh Tâm, Phương Anh Đào, Oxy, Jang Mi khi nỗ lực vượt qua những yêu cầu đặc biệt ở nhiều địa điểm, địa hình khác nhau.

Từng thể hiện hình ảnh một cô gái hiền lành, chịu nhiều sự chèn ép với vai nữ chính trong phim Quỳnh búp bê nhưng ở lần xuất hiện này, Phương Oanh lại mang đến ấn tượng rất khác. Phương Oanh bức xúc, sẵn sàng chỉ thẳng mặt và “tố” một đối thủ: “Như thế không gọi là chiến thuật mà là chơi xấu”. Trương Quỳnh Anh cũng nổi giận không kém Phương Oanh khi phản ứng lại một tình huống với phát biểu: “Nhưng mà nếu chuyện đó có xảy ra đi nữa thì em không có quyền nói”. Riêng Phương Anh Đào thì căng thẳng tuyên bố: “Không chơi nữa”.

017
Phương Oanh.
018
Trương Quỳnh Anh.
021
Phương Oanh bật khóc nức nở.

Ở cuối trailer, ekip sản xuất cũng hé lộ cả hình ảnh Ngọc Thanh Tâm, Oxy, Phương Oanh liên tục bật khóc nức nở.

014
015

Với những khoảnh khắc được ghi lại từ chính trong môi trường rèn luyện để trở thành một chiến sĩ công an thực thụ, các nghệ sĩ có vóc dáng nhỏ bé, đầy nữ tính như Ngọc Thanh Tâm, Jang Mi đã lần lượt phải thực hiện những bài võ thuật, chữa cháy, thoát hiểm trên cao, dưới nước. Bên cạnh sự nỗ lực, vẻ mặt căng thẳng và những ứng biến trong mọi tình huống phát sinh phần nào thể hiện sự kịch tính của cuộc đua.

022
023
024
027
05
09
Theo Helino

 

Hiển thị nhiều hơn

Bài viết liên quan

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close