Ăn khắp nơiĐi-Ăn khắp nơi

Quán mì thông báo nghỉ bán 1 ngày, lý do phía sau khiến thực khách thích thú: “Vợ đẻ con trai, quán xin phép nghỉ hôm nay”

“Vợ đẻ con trai, quán xin phép nghỉ bán hôm nay (24/10)”, dòng thông báo của chủ tiệm mì Quảng treo bên ngoài cửa tiệm mới đây được chụp lại và chia sẻ khiến nhiều người thích thú.

Khoảnh khắc chào đón những thiên thần ra đời chắc hẳn đều đáng nhớ đối với những ông bố bà mẹ. Và hẳn mỗi người lại có những cách ăn mừng và lưu giữ khoảnh khắc ý nghĩa này khác nhau như chụp lại một tấm hình làm kỉ niệm, mở tiệc ăn mừng, nhưng không ít ông bố trẻ lại òa khóc như những đứa trẻ trong giây phút đầu tiên biết tin con ra đời.

Quán mì thông báo nghỉ bán 1 ngày, lý do phía sau khiến thực khách thích thú: Vợ đẻ con trai, quán xin phép nghỉ hôm nay - Ảnh 1.

Và mới đây, khi biết tin đón con trai chào đời, ông chủ quán mì Quảng đã quyết định đóng cửa, nghỉ bán một ngày. Tuy nhiên, như để thông báo để thực khách thông cảm và chung vui với gia đình, nên chủ quá đã làm tấm băng rôn thông báo khổ lớn treo ngay trước cửa quán ăn.

Nội dung tờ thông báo như sau: “Vợ đẻ con trai, quán xin phép nghỉ bán hôm nay (24/10).

Tấm băng rôn thông báo trên sau đó đã được chụp lại và chia sẻ lên mạng xã hội khiến nhiều người thích thú trước độ dễ thương của ông chủ quán mì Quảng và không quên gửi lời chúc mừng gia đình đón thêm thành viên mới. Và chắc hẳn, bất kì thực khách nào đến quán mà nhìn thấy tờ thông báo này đều sẽ vui vẻ ra về mà chẳng thể bực dọc.

Trước đó, trên mạng xã hội cũng xuất hiện không ít hình ảnh những tấm biển thông báo tạm nghỉ bán hàng với những lý do vô cùng hài hước. Năm 2018, tấm biển thông báo tạm nghỉ 8 ngày để làm đẹp đi đám cưới người yêu cũ của Cửa tiệm Bánh Căn Đà Lạt cũng đã khiến nhiều người thích thú.

Quán mì thông báo nghỉ bán 1 ngày, lý do phía sau khiến thực khách thích thú: Vợ đẻ con trai, quán xin phép nghỉ hôm nay - Ảnh 2.
Bảng thông báo đóng cửa hàng để làm đẹp đi đám cưới người yêu cũ gây chú ý trên mạng. Ảnh chụp màn hình.

Theo Helino

 

Hiển thị nhiều hơn

Bài viết liên quan

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close