Âm NhạcGiải TríHot

Quản lý Hương Ly tiếp tục lên tiếng phản bác ekip Đức Phúc: thừa nhận bị từ chối cho cover nhưng trách móc sao lại lôi Hương Ly vào?

Quản lý của Hương Ly lại gây tranh cãi khi tiếp tục lên tiếng về vụ việc tố Đức Phúc “ăn cháo đá bát”.

Vụ việc quản lý Hương Ly tố Đức Phúc vô ơn tiếp tục có diễn biến mới. Sau khi phía ekip Đức Phúc lên tiếng cho biết nguyên nhân dẫn đến sự phẫn nộ của quản lý Hương Ly trên Facebook thì mới đây, anh chàng này lại tiếp tục phản bác.

Quản lý Hương Ly tiếp tục lên tiếng phản bác ekip Đức Phúc: thừa nhận bị từ chối cho cover nhưng trách móc sao lại lôi Hương Ly vào? - Ảnh 1.
Quản lý Hương Ly tiếp tục phản bác ekip Đức Phúc.

Người quản lý này chỉ trích ekip Đức Phúc tại sao lại lôi Hương Ly vào vụ việc. Tuy nhiên, cách mà anh chàng này trình bày lại hoàn toàn khiến dân tình nghĩ đến Hương Ly. Việc phía Theanh28 hỗ trợ truyền thông cho phía Đức Phúc theo như người quản lý này nói là nhờ vả. Và đến khi quản lý Hương Ly nhờ lại bằng việc xin phép cover ca khúc “Hết Thương Cạn Nhớ” thì phía Đức Phúc không đồng ý.

Cư dân mạng đã vô cùng phẫn nộ trước cách hành xử và lập luận nghe không mấy xuôi tai của quản lý Hương Ly. Nhiều người cho rằng nếu người quản lý không muốn nhắc đến Hương Ly thì tại sao lại đề cập đến chuyện xin cover. Và trong phần thoả thuận truyền thông giữa 2 bên thì Đức Phúc không hề có nghĩa vụ phải cho nghệ sĩ phía Theanh28 cover. Mọi chuyện đã được thoả thuận sòng phẳng khi Theanh28 cho bên Đức Phúc 40 post trên hệ thống page và đổi lại quyền lợi là Logo Theanh28 xuất hiện trong đầu và cuối MV, xuất hiện trên backdrop họp báo và xuất hiện với tư cách đơn vị đồng hành trước truyền thông.

Quản lý Hương Ly tiếp tục lên tiếng phản bác ekip Đức Phúc: thừa nhận bị từ chối cho cover nhưng trách móc sao lại lôi Hương Ly vào? - Ảnh 2.
Netizen không hài lòng trước cách ứng xử và lập luận của quản lý Hương Ly.
Quản lý Hương Ly tiếp tục lên tiếng phản bác ekip Đức Phúc: thừa nhận bị từ chối cho cover nhưng trách móc sao lại lôi Hương Ly vào? - Ảnh 3.
Status khơi mào câu chuyện giữa quản lý của Hương Ly với ekip Đức Phúc.

Theo Helino

Hiển thị nhiều hơn

Bài viết liên quan

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close