Âm NhạcGiải Trí

Quản lý của Hương Ly tố Đức Phúc “vô ơn”, dân mạng phản ứng cực gắt: Hương Ly đừng cover, đừng gây phiền hà nữa!

Màn đáp trả của quản lý Hương Ly nhận phải vô số lời chỉ trích từ cư dân mạng.

Mới đây, việc quản lý Hương Ly bất ngờ “bóc phốt” Đức Phúc với lý do không hỗ trợ qua lại lẫn nhau khiến dư luận dậy sóng vì không ai hiểu thực hư câu chuyện ra sao. Nhanh chóng sau đó, e-kip Đức Phúc tiết lộ nguyên nhân vì không muốn dính vào lùm xùm như vụ của Erik. Trước sự việc này, quản lý của Hương Ly cũng đã có màn đáp trả “cực gắt”.

Quản lý của Hương Ly tố Đức Phúc "vô ơn", dân mạng phản ứng cực gắt: Yêu cầu Hương Ly đừng cover nữa! - Ảnh 1.
Dòng trạng thái quản lý của Hương Ly “bóc phốt Đức Phúc

Drama giữa quản lý Hương Ly với Đức Phúc nhanh chóng nhận được sự chú ý của khán giả. Cụ thể chỉ sau một giờ đăng tải, đã có hơn 1 nghìn lượt bình luận của cư dân mạng, tuy nhiên đa phần những bình luận này đều là “đã kích” người quản lý này vì làm việc thiếu chuyên nghiệp.

Người ta bỏ tiền tỷ đầu tư từ ca từ đến giọng hát, phía chị này lại muốn cover không bỏ xu nào. Quản lý gì mà khôn vậy?”, “Một bài hát ca sĩ phải bỏ ra vài trăm triệu đến cả tỷ đồng thế mà Hương Ly cover ăn theo rồi nổi tiếng. Giờ chắc nghĩ đủ lông đủ cánh rồi nên phản ứng lại ca sĩ“, “Đúng vậy, các ca sĩ cũng nên làm như thế. Đừng cho Hương Ly cover nữa“. – Khán giả ném đá dòng trạng thái của quản lý Hương Ly.

Phản ứng cực gắt của cư dân mạng khi quản lý của Hương Ly tố ekip của Đức Phúc "vô ơn"  - Ảnh 2.
Đây là phản ứng của cư dân mạng dưới dòng trạng thái của quản lý Hương Ly
Quản lý của Hương Ly tố Đức Phúc "vô ơn", dân mạng phản ứng cực gắt: Yêu cầu Hương Ly đừng cover nữa! - Ảnh 3.
…liên tục là những phản ứng cực ” gắt” của CĐM .

Mặc dù sự việc chưa rõ thực hư thế nào, tuy nhiên dễ dàng nhìn thấy khán giả đang đứng về phía Đức Phúc và ủng hộ việc nam ca sĩ từ chối cho Hương Ly cover vì toàn gây phiền hà cho ca sĩ.

Quản lý của Hương Ly tố Đức Phúc "vô ơn", dân mạng phản ứng cực gắt: Hương Ly đừng cover, đừng gây phiền hà nữa! - Ảnh 4.
CĐM yêu cầu Hương Ly đừng cover nữa.

Trên các hội nhóm chuyên bàn chuyện showbiz, vụ việc vẫn đang thu hút sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng với nhiều ý kiến trái chiều, đa phần là bức xúc và chỉ trích cách làm việc quá “chợ búa” của quản lý Hương Ly.

Theo Helino

 

Hiển thị nhiều hơn

Bài viết liên quan

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close