Giải TríHotPhim

Preview Tiếng Sét Trong Mưa tập 42: Hai Sáng bày mưu cướp chồng hàng xóm, nhất quyết làm “tiểu tam” sau khi bị chồng bỏ

Hai Sáng từ ngày bị chồng bỏ chẳng chuyện gì mà không dám làm. Trong tập 42 bộ phim Tiếng Sét Trong Mưa, cô cả gan bày mưu cướp chồng hàng xóm mặc cho vợ người ta dọa giết tới nơi.

Tập 42 bộ phim Tiếng Sét Trong Mưa hé lộ nhiều diễn biến hấp dẫn xoay quanh các nhân vật. Lúc này, trong nhà Khải Duy (Cao Minh Đạt), Thanh Bình (Quốc Huy) vẫn bị thương rất nặng và đang được chính mẹ ruột của mình chăm sóc. Sau nỗ lực báo tin của Phượng (Oanh Kiều), Thị Bình (Nhật Kim Anh) cuối cùng cũng biết được chuyện con trai vì đi tìm mình mà bị vu oan giá họa. Không còn cách nào khác, bà đến tìm Thanh Bình để nhờ anh cứu Hải. Vì quá xúc động và nôn nóng cứu con mà suýt chút nữa bà đã làm lộ bí mật Hải chính là em ruột của Bình.

Preview Tiếng Sét Trong Mưa tập 42: Hai Sáng bày mưu cướp chồng hàng xóm, nhất quyết làm tiểu tam sau khi bị chồng bỏ - Ảnh 1.
Bình vẫn còn bị thương rất nặng
Preview Tiếng Sét Trong Mưa tập 42: Hai Sáng bày mưu cướp chồng hàng xóm, nhất quyết làm tiểu tam sau khi bị chồng bỏ - Ảnh 2.
Thị Bình cầu xin anh đi cứu Hải mà suýt tiết lộ bí mật của cả hai

Vì có được một vài nghi vấn, bà Bảy (NS Thanh Hiền) đã tìm hiểu về người phụ nữ vừa vào làm người hầu trong nhà. Bà đem chuyện của Lũ (Hứa Minh Đạt) ra hỏi người ở mới nhưng Thị Bình vì một lý do gì đó vẫn một mực phủ nhận. Nhưng bà Bảy cũng không quá nghi ngờ vì có lẽ với bà, chuyện cháu gái mình còn sống sót sau khi nhảy sông tự tử là điều không thể xảy ra.

Preview Tiếng Sét Trong Mưa tập 42: Hai Sáng bày mưu cướp chồng hàng xóm, nhất quyết làm tiểu tam sau khi bị chồng bỏ - Ảnh 3.
Bà Bảy tra hỏi thân thế người hầu mới
Preview Tiếng Sét Trong Mưa tập 42: Hai Sáng bày mưu cướp chồng hàng xóm, nhất quyết làm tiểu tam sau khi bị chồng bỏ - Ảnh 4.
Nhưng Thị Bình vẫn một mực phủ nhận

Bên trong căn nhà của bà Hội (NSƯT Diệu Đức), Hai Sáng (Cao Thái Hà) càng lúc càng lộng quyền. Sau khi bị chồng bỏ, cô qua lại với nhiều người đàn ông đã có gia đình và tìm cách chọc giận vợ của họ. Trong tập 42, vì biết Hai Sáng đẩy đưa với chồng mình, bà Lẫm hàng xóm đã tìm đến để cảnh cáo Hai Sáng: “Chồng bà khôn hồn thì đừng có đụng tới, bà không có hiền đâu“. Nhưng điều này chẳng dọa được Hai Sáng, sau đó, cô vẫn hẹn gặp riêng ông Lẫm và bày mưu tính kế để cướp chồng của hàng xóm.

Preview Tiếng Sét Trong Mưa tập 42: Hai Sáng bày mưu cướp chồng hàng xóm, nhất quyết làm tiểu tam sau khi bị chồng bỏ - Ảnh 5.
Bà Lẫm đe dọa Hai Sáng
Preview Tiếng Sét Trong Mưa tập 42: Hai Sáng bày mưu cướp chồng hàng xóm, nhất quyết làm tiểu tam sau khi bị chồng bỏ - Ảnh 6.
Nhưng điều đó không ngăn được Hai Sáng tiếp cận ông Lẫm
Preview Tiếng Sét Trong Mưa tập 42: Hai Sáng bày mưu cướp chồng hàng xóm, nhất quyết làm tiểu tam sau khi bị chồng bỏ - Ảnh 7.
Cô còn bày sẵn một âm mưu cướp chồng hàng xóm
Preview Tiếng Sét Trong Mưa tập 42: Hai Sáng bày mưu cướp chồng hàng xóm, nhất quyết làm tiểu tam sau khi bị chồng bỏ - Ảnh 8.
Lúc này, Hai Sáng chẳng chuyện gì mà không dám làm

Ở một diễn biến khác, Hiểm (Lê Bê La) đến chăm sóc mẹ của Lũ sau ngày anh mất. Nhưng người mẹ già đã bị mù luôn nhầm tưởng cô là Thị Bình người mà Lũ thương và luôn miệng hỏi vì sao con trai mình không về thăm nhà. Nhắc đến Lũ, Hiểm bật khóc nức nở khiến mẹ anh lo lắng, liệu bà có biết được sự thật con mình đã chết trong tập hôm nay không?

Preview Tiếng Sét Trong Mưa tập 42: Hai Sáng bày mưu cướp chồng hàng xóm, nhất quyết làm tiểu tam sau khi bị chồng bỏ - Ảnh 9.
Mẹ Lũ đã già và bị mù nhưng vẫn thắc mắc vì sao con trai không về thăm
Preview Tiếng Sét Trong Mưa tập 42: Hai Sáng bày mưu cướp chồng hàng xóm, nhất quyết làm tiểu tam sau khi bị chồng bỏ - Ảnh 10.
Hiểm bật khóc vì nhớ người thương

Tiếng Sét Trong Mưa hiên đang phát sóng lúc 20h các ngày từ thứ 2 – 7 hàng tuần trên THVL1.

Theo Helino

Hiển thị nhiều hơn

Bài viết liên quan

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close