Giải TríHotTV Show

Phi Thanh Vân gọi vốn đầu tư gắn mác 18+, các Shark hoang mang: ‘Cứ tưởng đến dạy mình’

“May quá, bạn đến để gọi vốn, tôi cứ tưởng bạn đến để dạy chúng tôi” – các Shark nói với Phi Thanh Vân khi cô tham gia “Thương vụ bạc tỷ”.

Phi Thanh Vân vừa xuất hiện trong tập 11 Shark Tank Vietnam – Thương vụ bạc tỷ. Gương mặt quen thuộc của giới showbiz mặc một chiếc váy đỏ, chậm rãi vén tấm màn nhung lên và điệu đà nói: “Chào mừng các Shark đến với lớp học của em – Lớp học hạnh phúc.

Để thành công, các Shark phải học, phải trải nghiệm rất nhiều nhưng đó là các kỹ năng cứng. Việt Nam chúng ta có 100 triệu dân, bao nhiêu người được như vậy? Nếu người phụ nữ muốn được hạnh phúc, thành công trong hôn nhân của mình, bao nhiêu người sẽ được học như vây?

Ngày hôm nay tôi muốn đề cập tới vấn đề hiểu được người đàn ông muốn gì, người phụ nữ muốn gì? Có quá nhiều người phụ nữ Việt Nam không biết giải quyết những mâu thuẫn trong hôn nhân và không được dạy cách bảo vệ những đứa con. Trẻ em bị xâm hại ở Việt Nam chiếm 69%. Đây là con số khiến chúng ta phải nghiêm túc nhìn nhận vấn đề cần phải dạy các em một cách chu đáo nhất, cũng như các kỹ năng mềm cho các em”.

Phi Thanh Van gọi vón dàu tu gan mac 18+, các Shark hoang mang: 'Cú tuỏng dén dạy mình' hinh anh 1
Phi Thanh Vân thuyết trình trong “Thương vụ bạc tỷ”.

Sau khi nghe phần thuyết trình của Phi Thanh Vân, Shark Linh đặt câu hỏi: “Tại sao bạn chỉ đề cập tới vai trò của người phụ nữ trong việc giữ gìn hạnh phúc gia đình mà không nhắc tới người đàn ông?”

Phi Thanh Vân tự tin trả lời: “Người phụ nữ là phong thủy trong nhà, tạo nên buồn vui, ấm no, hạnh phúc trong gia đình. Người chồng cần phải làm kinh tế. Các Shark nam ở đây không thể tạo nên nhiều sự lãng mạn. Điều đó một phần rất lớn là trách nhiệm của phụ nữ”.

Dù Phi Thanh Vân trình bày về dự án của mình nhưng các Shark vẫn không hiểu mục đích cô đến với chương trình để làm gì. Một người nói vui: “Chắc để dạy các Shark?“.

Phi Thanh Vân khéo léo trả lời: “Em không dám dạy các Shark vì em cần phải học hỏi các Shark rất nhiều”. Cô cũng tiết lộ đến với chương trình để kêu gọi vốn đầu tư cho dự án của mình.

Khi nghe câu trả lời của Phi Thanh Vân, một Shark thờ phào: “May quá, bạn đến để gọi vốn. Tôi cứ tưởng bạn đến để dạy các Shark”.

Mặc dù chuẩn bị rất kỹ lưỡng cho phần gọi vốn nhưng Phi Thanh Vân không thành công. Các Shark từ chối đầu tư cho cô vì chưa thấy cô đưa ra kế hoạch cụ thể nào để phát triển dự án của mình.

Phi Thanh Van gọi vón dàu tu gan mac 18+, các Shark hoang mang: 'Cú tuỏng dén dạy mình' hinh anh 2
Các Shark trong “Thương vụ bạc tỷ” hoang mang với phần kêu gọi vốn đầu tư của Phi Thanh Vân.

Phi Thanh Vân bước chân vào showbiz Việt với vai trò người mẫu. Sau đó, cô có tham gia thêm các hoạt động ca hát và đóng phim. Thời gian gần đây, người đẹp tập trung vào công việc kinh doanh.

Nữ diễn viên phim Cô gái xấu xí từng trải qua hai lần đỗ vỡ trong hôn nhân. Hiện tại, cô làm mẹ đơn thân.

D.T

Hiển thị nhiều hơn

Bài viết liên quan

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close