HotTrẻ

Phản ứng của Decao sau khi Châu Bùi đăng tin chia tay: Dìm hàng mình rồi tự hỏi “cười hay mếu đây nhỉ?

Xem ex của Châu Bùi lầy lội không này!

Chuyện sau chia tay ấy mà, mỗi người một vẻ, mười chuyện thì mệt mỏi cả mười. Chia tay xong, chẳng ai có thể vui vẻ được. Chả thế mà Phạm Hồng Phước cũng có một bài hát đặt tên là “Sau chia tay” để tả cảnh thất tình trông như thế nào. Là buồn nát ruột, là đau khổ cô đơn giữa phố quen, là khóc lóc não nề,…

Nhưng mà thực tế ở cái thời đại chúng ta đang sống thì cũng biến thể đi ít nhiều. Rằng dù “đường ai nấy đi” vẫn có thể khẳng định mình vẫn sẽ có nhau trong đời, rồi hỗ trợ nhau trong bất cứ việc gì. Cứ như Châu Bùi với bạn trai cũ chẳng hạn, chia tay chia chân xong lại vui vẻ up ảnh ôm nhau tìn tứ lên Instagram nè.

Thậm chí, Decao còn “tận dụng” việc này kiếm cả mớ tiền nhờ bán sản phẩm “khóa cửa con tim tan vỡ”. Nhưng đáng chú ý hơn cả là ảnh mới đăng của anh sau khi Châu Bùi chính thức lên tiếng về chuyện chia tay.

Phản ứng của Decao sau khi Châu Bùi đăng tin chia tay: Dìm hàng mình rồi tự hỏi Cười hay mếu đây nhỉ? - Ảnh 1.
Dẫn fan đi một vòng để rồi đến cuối, Châu Bùi vẫn chốt sổ: chia tay.

Xem ex của cô lầy lội không này! Tự troll mình với bức ảnh vẻ nguệch ngoạc lên mặt, Decao còn đính kèm caption: “Cười hay mếu đây nhỉ?“, Ủa? Ảnh anh anh không biết anh hỏi ai?

Phản ứng của Decao sau khi Châu Bùi đăng tin chia tay: Dìm hàng mình rồi tự hỏi Cười hay mếu đây nhỉ? - Ảnh 2.
Lầy như Decao, tự lấy mình ra làm trò nữa chứ.

Phần nào cả hai đều cho thấy bản thân vẫn rất ổn và thoái mái với việc “đường ai nấy đi”. Fan vẫn mong chờ sự xuất hiện của cặp đôi trong tương lai như những người bạn.

Theo Helino

Hiển thị nhiều hơn

Bài viết liên quan

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close