Giải TríHot

Parody “Anh đang ở đâu đấy anh” của BB Trần “bi kịch lầy lội” với cái kết đầy bất ngờ

Mới đây, BB Trần vừa cho ra mắt MV “Anh đang ở đâu đấy anh” phiên bản Parody khiến người hâm mộ “cười không ngừng nghỉ” với những mảng miếng hài hước, được tung hứng khéo léo, mới lạ hơn, bi kịch hơn so với kịch bản gốc.

MV “Anh đang ở đâu đấy anh” vừa được BB Trần tung ra đã nhận được sự ủng hộ của đông đảo khán giả bởi sự sáng tạo, hài hước cùng với những khung hình đẹp. Trong Parody này, BB Trần tiếp tục hóa thân thành ca sĩ Hương Giang. Bên cạnh đó là sự kết hợp cùng các diễn viên như Hải Triều, Huy Quang,…

MV mới ra mắt của BB Trần bắt đầu với tình huống rất hài hước bởi sự tranh cãi dữ dội khi chọn diễn viên nam cho MV. Những tưởng nhân vật nam trong MV Parody sẽ đẹp trai, body cực phẩm như diễn viên trong phiên bản của Hương Giang thì ngược lại BB Trần và Hải Triều vô cùng thất vọng vì anh chàng trong clip không những xấu trai mà còn mặt nọng, bụng bự. Trong hoàn cảnh này của MV, cả hai đều muốn đổi diễn viên nhưng ngặt một nỗi chàng trai chính là con của nhà sản xuất nên đành ngậm ngùi quay tiếp. Chỉ riêng với phần mở đầu này, #ADODDA của BB Trần cũng khiến cho khán giả “cười ná thở” bởi sự tự nhiên, hợp lí của tình huống.

Sau khi thấy bộ dạng thảm hại, xơ xác của Hải Triều khi bị bạn trai phản bội thì BB Trần đã nghĩ ra cách giúp cô bạn thân là make up tươi tắn rồi dẫn đi ăn. Chính phân cảnh này khiến người hâm mộ “bật ngửa” với lối trang điểm che mắt thâm và môi trái tim “thấy ghê” của BB Trần. Khán giả lại được dịp cười nghiêng ngả khi BB Trần giành ăn với Hải Triều mặc dù cô là người rủ Hải Triều đi ăn để an ủi, giải tỏa nỗi buồn.

Khán giả cười “điên đảo” với gương mặt này của Hải Triều

Nếu như ở phiên bản gốc, bạn thân của Hương Giang tạo dáng rất đẹp thì ngược lại Hải Triều pose dáng rất lầy lội trong máy ảnh của bạn trai BB Trần. Đặc biệt, trong MV còn xảy ra những sự cố được cường điệu hóa đầy hóm hỉnh, đem lại tiếng cười sảng khoái cho người xem.


Một chi tiết rất nhỏ nhưng cũng khiến khán giả cười không ngớt đó chính là BB Trần lưu tên Hải Triều trong điện thoại là He còn lưu bạn trai là Đực.

Sau khi biết cô bạn thân Hải Triều cướp người yêu thì BB Trần đã chọn cách nói chuyện thẳng thắn. Được biết, lí do mà Hải Triều giật người yêu BB Trần rất ngang ngược, đó là vì ngày xưa mẹ của BB Trần giật người yêu của mẹ Hải Triều và câu chuyện tiếp tục “nhây” khi lôi cả bà ngoại và bà cố ngoại trong câu chuyện giật người yêu này. Dường như mỗi phân cảnh trong Parody này đều mang lại tiếng cười cho khán giả.

BB Trần và Hải Triều cực ngầu trong MV

Trong MV “Anh đang ở đâu đấy anh”, BB Trần đã làm cho khán giả sốc trước cái kết đầy bất ngờ bởi sự lật ngược tình huống ngoạn mục so với phiên bản gốc của Hương Giang khi lại xuất hiện thêm một người thứ 3 nữa.

VyM

Tags
Hiển thị nhiều hơn

Bài viết liên quan

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close