HotĐộc - Lạ

Ông già Noel cưỡi trâu trên chiếc xe tự chế đi khắp làng khiến nhiều người tò mò

Không phải ngồi trên chiếc xe tuần lộc như trong cổ tích hay các thước phim dành cho thiếu nhi, hình ảnh ông già Noel cưỡi trâu trên chiếc xe tự chế đi khắp làng khiến nhiều người tò mò xen lẫn thích thú.

Cách đây ít giờ, mạng xã hội xôn xao trước hình ảnh của một ông già Noel cưỡi trâu trên chiếc xe tự chế đi thong dong trên đường.
Ông già Noel cưỡi trâu trên chiếc xe tự chế đi khắp làng khiến nhiều người tò mò - Ảnh 1.
Hình ảnh ông già Noel cưỡi trâu trên chiếc xe tự chế đi khắp làng khiến nhiều người tò mò

Trái với hình ảnh thường thấy trên phim hay các hình ảnh cổ tích được dán đầy mỗi dịp Noel, ông già Noel chẳng cưỡi tuần lộc mà lại cưỡi… trâu. Dù vẫn mặc bộ quần áo màu đỏ truyền thống cùng bộ râu dài trắng muốt nhưng chiếc xe mà ông già Noel này chọn để di chuyển khiến nhiều người ngạc nhiên.

Chiếc xe tuy được trang trí đơn sơ theo phong cách giáng sinh nhưng cũng rất đỗi đặc biệt. Bởi ít nhất ai cũng thấy rằng, ông già Noel này đã sáng tạo khá sinh động rồi.

Đặc biệt hơn nữa, chính hình ảnh này của ông già Noel đã góp phần làm tăng thêm không khí Giáng sinh ấm áp về cho ngôi làng.

– ”Thích quá đi. Nhưng ông già Noel còn thiếu túi quà nữa nha”.

– ”Một hình ảnh chân chất mang đúng không khí Noel mà cũng đậm dấu ấn của làng quê Việt Nam”.

– ”Dù sao đó đã là cả 1 sự sáng tạo rồi. Thích thật đó”.

Hiện hình ảnh ông già Noel cưỡi trâu đi khắp làng vẫn đang là chủ đề được dân mạng bàn tán đầy thích thú trên mạng xã hội.

Theo Helino

Hiển thị nhiều hơn

Bài viết liên quan

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close