Khỏe - ĐẹpLàm Đẹp

“Nữ hoàng chuyển giới” Ngọc Trần tưng bừng khai trương Học viện thẩm mỹ Quốc tế đẳng cấp bậc nhất Sài Gòn

Vừa qua, Học viện thẩm mỹ Quốc tế Ngọc Trần (90 Trần Minh Quyền, phường 11, quận 10) chính thức khai trương với mong muốn góp phần tạo dựng và phát triển trung tâm làm đẹp hiện đại đẳng cấp bậc nhất Sài Gòn.

Cuộc sống ngày càng phát triển, nhu cầu làm đẹp cũng tăng cao. Với sự nhiệt huyết đam mê với nghề, mong muốn mang những công nghệ làm đẹp hiện đại, cũng như nắm bắt được nhu cầu làm đẹp của người Việt Nam, Học viện thẩm mỹ Quốc tế đã chính thức ra đời dưới sự điều hành của CEO Ngọc Trần.

Học viện thẩm mỹ Quốc tế Ngọc Trần là học viện kết hợp cùng Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc KCBA. Chuyên đào tạo các khóa học chuyên nghiệp cấp bằng quốc tế từ Hiệp hội thẩm mỹ KCBA về các lĩnh vực làm đẹp như: Chăm sóc da, phun xăm thẩm mỹ, điêu khắc chân mày, tatoo body, tiêm filler, Botox, căng chỉ,… Với đội ngũ giảng viên có tay nghề cao, trang thiết bị hiện đại, phương pháp dạy kèm sát từng học viên. Học viện thẩm mỹ Quốc tế Ngọc Trần tự hào là nơi cung cấp dịch vụ làm đẹp, uy tín và hàng đầu tại Việt Nam.

Người đẹp Ngọc Trần chia sẻ: “Ngọc luôn ấp ủ ước mơ xây dựng một cơ sở đào tạo học viên về lĩnh vực làm đẹp. Thật vui vì sau bao năm tháng tâm huyết và chuẩn bị, Học viện thẩm mỹ Quốc tế Ngọc Trần đã chính thức ra đời. Ngọc hi vọng đây sẽ là nơi đào tạo tốt nhất, trang bị những kiến thức vững chắc để cho những bạn đam mê về ngành làm đẹp có cơ hội học tập và học hỏi“.

Xuất hiện trong sự kiện khai trương Học viện thẩm mỹ Ngọc Trần còn có sự góp mặt của các nghệ sĩ như: Nhạc sĩ Đỗ Hiếu, ca sĩ Đình Huy,… và nhiều doanh nhân, đối tác, bạn bè của cô.

VyM

 

Hiển thị nhiều hơn

Bài viết liên quan

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close