Giải TríHậu TrườngHot

Nữ diễn viên “Diên hi công lược” giải bày chuyện bị đuổi khỏi thảm đỏ Cannes 2019, netizen bực bội: Thà không giải thích còn hơn

Lưu Dư Phi lần đầu lên tiếng về chuyện “giả ngơ” chây lì tạo dáng dù đã được ban tổ chức nhắc nhở.

Sự kiện hot nhất trên weibo vào ngày đầu tiên diễn ra sự kiện Cannes 2019 có lẽ là hình ảnh nữ diễn viên Lưu Di Phi – người từng đóng vai a hoàn của Cao Quý Phi trong phim “Diên hi công lược” bị ban tổ chức yêu cầu rời khỏi thảm đỏ nhưng vẫn cố gắng chây lì ở lại.

Nữ diễn viên Diên Hi Công Lược giải bày chuyện bị đuổi khỏi thảm đỏ Cannes 2019, netizen bực bội: Thà không giải thích còn hơn  - Ảnh 1.

Ngay sau những hình ảnh này được chia sẻ, cư dân mạng Trung Quốc bày tỏ sự hài lòng và tỏ ý xấu hổ trước hành động của Lưu Di Phi. Trước những lời chỉ trích của cư dân mạng, Lưu Di Phi đã chính thức lên tiếng giãi bày, nữ diễn viên kém tên tuổi cho biết do lần đầu xuất hiện trên thảm đỏ nên cô quá lo lắng và bối rối và cô không hề biết mình có bị đuổi khỏi thảm đỏ hay không.

Nữ diễn viên Diên Hi Công Lược giải bày chuyện bị đuổi khỏi thảm đỏ Cannes 2019, netizen bực bội: Thà không giải thích còn hơn  - Ảnh 2.

“Hôm qua, không gian khá ồn ào vì tiếng ồn từ cánh phóng viên rất lớn. Nhiếp ảnh gia quốc tế vô cùng náo nhiệt, họ luôn kêu gọi chụp ảnh. Có nhân viên lại nói chuyện với tôi nhưng do ồn quá tôi không nghe rõ họ nói gì. Đến thời điểm này tôi cũng không rõ có phải mình bị đuổi không nữa”, Lưu Dư Phi cho biết.

Trước đó, hành động của Lưu Dư Phi bị coi là kém văn minh, làm xấu mặt Cbiz, khiến khán giả nước nhà cảm thấy phẫn nộ. Lời giải thích của Lưu Di Phi không nhận được sự thông cảm của người hâm mộ. Nhiều người cho rằng Lưu Di Phi không nên nói gì còn hay hơn.

Theo Dân Trí

 

Hiển thị nhiều hơn

Bài viết liên quan

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close