Hot

Những sự thật ít biết về bao cao su nữ

Bao cao su đã được chứng minh là sản phẩm giúp phòng tránh thai và các bệnh liên quan tới đường tình dục tốt nhất.

Cùng với sự có mặt của bao cao su nam thì bao cao su nữ cũng đang chứng minh được tác dụng vượt trội của mình, ngày càng được nhiều phụ nữ ưa chuộng.

Bao cao su nữ có thể đạt hiệu quả phòng tránh thai đến 95%

Bao cao su nữ được làm từ chất nhựa mềm và mỏng có tên gọi polyurethane (một số hãng bao cao su nam cũng làm từ chất này). Bao cao su nữ mặc bên trong âm đạo để ngăn chặn tinh dịch vào bên trong tử cung.

Bao cao su cho nữ là một cách giúp bạn gái chủ động và chia sẻ trách nhiệm với cánh mày râu trong việc phòng tránh thai và các bệnh lây truyền qua đường tình dục. Nhất là khi nhiều anh chàng không muốn mang bao cao su.

Khi được sử dụng một cách chính xác trong quá trình quan hệ tình dục, bao cao su dành cho nữ có thể ngăn chặn việc mang thai ngoài ý muốn, có thể đạt hiệu quả đến 95%.

Bao cao su nữ dễ dàng lấy ra sau khi sử dụng

Một bao cao su nữ có thể đẩy vào quá sâu trong âm đạo nhưng lại dễ dàng lấy ra. Bên trong bao cao su nữ có vòng nhỏ di động giúp bạn gái dễ dàng đưa bao vào trong âm đạo, còn vòng lớn ở bên ngoài giữ không cho bao tuột vào trong âm đạo, với chiều dài của bao cao su có thể che kín dương vật trong khi giao hợp. Khi tháo bao, bạn chỉ cần xoắn miệng bao để giữ tinh dịch ở trong, sau đó kéo nhẹ bao ra ngoài.

Bằng cách ngăn chặn sự tiếp xúc của những chất dịch giữa hai cơ thể, bao cao su nữ rất hiệu quả khi ngăn chặn các bệnh lây qua đường tình dục, trong đó có HIV.

Có thể dùng bao cao su nữ 8 tiếng trước khi quan hệ tình dục

Hình ảnh có liên quan
Cách sử dụng bao cao su nữ

Cũng giống như bao cao su dành cho nam giới, bao cao su nữ chỉ cần dùng vào thời điểm quan hệ tình dục chứ không cần chuẩn bị trước đó như cách uống thuốc tránh thai hay can thiệp hormone.

Trong phần lớn các trường hợp không xảy ra các tác dụng phụ ngoài mong muốn từ bao cao su nữ, bạn gái có thể dùng trước khi quan hệ tình dục lên tới 8 giờ đồng hồ.

Điều quan trọng là sử dụng bao cao su đúng cách và đảm bảo dương vật không tiếp xúc với âm đạo trước khi bao cao su nữ được đưa vào bên trong âm đạo của nữ giới.

Bao cao su nữ cần được bảo quản đúng cách

Bao cao su nữ cần bảo quản ở những nơi có nhiệt độ không quá nóng hoặc không quá lạnh và tránh các vật thô, sắc dễ khiến nó bị rách.

Chỉ sử dụng bao cao su nữ có ký hiệu CE

Luôn luôn mua bao cao su có ký hiệu CE trên túi bao. Điều này có nghĩa là bao cao su nữ được kiểm nghiệm trên tiêu chuẩn cần thiết. Những sản phẩm nếu không có dấu CE sẽ không đáp ứng được các tiêu chuẩn này và chúng ta không nên sử dụng chúng.

Theo Gia đình và Xã hội

Tags
Hiển thị nhiều hơn

Bài viết liên quan

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close