Giải TríHậu TrườngHotSao

Những chi tiết nghi vấn Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng M-TP rạn nứt từ trước, chứ không phải mới đây?

Thì ra cách đây gần 2 tháng, Thiều Bảo Trâm đã có nhiều dấu hiệu của người “thất tình”, cô liên tục chia sẻ những dòng trạng thái buồn bã.

Mạng xã hội đang xôn xao trước nghi vấn cặp đôi Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm rạn nứt vì “người thứ ba”. Cụ thể, Thiều Bảo Trâm đã mở một bữa tiệc nhỏ cùng hội bạn và có chụp hình chiếc bánh kem với dòng chữ: “Be Happy Sister” (Vui vẻ nhé chị gái). Ngoài ra, hội bạn cũng chia sẻ lại bức hình kèm lời động viên Thiều Bảo Trâm.

Rạng sáng ngày 21/1, người hâm mộ đã soi được từ thời điểm tháng 12/2020, người đẹp có thói quen “thả tim” như thể hiện sự đồng cảm với những câu nói bị phản bội, buông bỏ tình cảm, cô đơn,… Động thái của Thiều Bảo Trâm được cộng đồng mạng cho rằng giống với những người đang thất tình.

Chính vì thế, nhiều người đặt nghi vấn có thể chuyện tình của cặp đôi đã gặp trục trặc trong khoảng thời gian này. Tuy nhiên, một số khác lại cho rằng có thể Thiều Bảo Trâm chỉ “so deep” và “thả tim” như một thói quen chứ không liên quan đến chuyện tình cảm của cô. Đây chỉ là những lời suy đoán của dân tình, thực hư thế nào chắc phải đợi người trong cuộc lên tiếng làm rõ.

Thiều Bảo Trâm, Sơn Tùng M-TP, tan vỡ, đường ai nấy đi,

“Trân trọng một mối quan hệ không phải chỉ là trân trọng và giữ gìn khi đang có được. Mà ngay cả khi đã mất đi, chúng ta cũng không muốn để cho bất kỳ điều gì trên thế giới này làm bẩn nó”, “Tình yêu sẽ không tìm thấy ở nói đó không tồn tại, cũng không thể bị che giấu nếu nó thực sự tồn tại”,… đọc những chia sẻ của Thiều Bảo Trâm chia sẻ từ đầu tháng 12 mà đến nay fan cứ thấy tiếc nuối nếu cả hai thực sự “đường ai nấy đi”.

Thiều Bảo Trâm, Sơn Tùng M-TP, tan vỡ, đường ai nấy đi,

Thiều Bảo Trâm, Sơn Tùng M-TP, tan vỡ, đường ai nấy đi,

Không biết những hành động trên của Thiều Bảo Trâm có liên quan đến Sơn Tùng không. Và việc cô thường xuyên thể hiện tâm trạng buồn bã khiến fan vô cùng lo lắng.

Thiều Bảo Trâm, Sơn Tùng M-TP, tan vỡ, đường ai nấy đi,
Cô còn “ẩn ý” chuyện một người bỏ rơi mình.

Thiều Bảo Trâm, Sơn Tùng M-TP, tan vỡ, đường ai nấy đi,

Dân mạng vô cùng tiếc nuối và hoang mang khi khắp cộng đồng mạng đã lan truyền tin Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng đã chia tay vì nghi có “Tuesday”.

Theo Công lý & xã hội

 

Hiển thị nhiều hơn

Bài viết liên quan

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close