HotKhoa họcPháp luậtThời sựTổng HợpĐộng vật

Bài 2: Nhiều cảnh báo trong kinh doanh sản phẩm thú ý thức ăn bổ sung “Siêu men” dành cho chó mèo

Bài 2: Đại diện Nhà sản xuất Siêu men chửi khách hàng ‘ngu’ sau khi khách hàng phản hồi về sản phẩm

Tiếp tục loạt bài cảnh báo thức ăn ‘Siêu men’ trôi nổi trên thị trường dành cho chó mèo, ở số này sẽ đặt ra những nghi vấn thực chất về nguồn gốc, chất lượng sản phẩm từ thông tin cung cấp của khách hàng và đại diện nhà sản xuất đã nói gì sau những phản hồi của khách.

Như đã thông tin, 2 tài khoản FB Sơn NguyễnNgọc Meoo trong thời gian qua đã đăng bán một sản phẩm y tế dành cho chó mèo với tên gọi Siêu men, thị trường của hai FB này chủ yếu bán cho khách hàng ở Quảng Nam và Đà Nẵng.

Sau đó thì nhận được phản hồi từ khách hàng, rất nhều ý kiến cho rằng sản phẩm không những không có tác dụng mà còn phản ứng ngược nguy hại đến thú cưng của họ với các biểu hiện như bỏ ăn và sút cân.

Thay vì giải quyết hợp tình hợp lý, bên phía sản phẩm là các đại lý đa cấp phân phối sản phẩm đã đăng đàn trên trang facebook cá nhân tố cáo ngược khách hàng kèm theo những bình luận xúc phạm khách hàng.

Đáng chú ý trong những bình luận đó có ý kiến của fb Phan Hiền Lương, xưng là đại diện cho Nhà sản xuất của sản phẩm ‘Siêu men’. Là đại diện Nhà sản xuất của sản phẩm này, thay vì đưa ra cách giải quyết vấn đề, giải thích cho khách hàng hiểu thì người này hùa theo các đại lý cấp dưới, dùng những lời lẽ thô tục khó nghe để nói về khách hàng của mình. Cụ thể người này nói khách hàng của mình ‘Ngu thì không nên đánh đu’

Trước đó, khi sản phẩm này có vấn đề, anh Tuấn được đề cập ở bài 1 là người đầu tiên phát hiện những biểu hiện không tốt ở thú cưng của mình khi sử dụng loại men này trong 2 ngày. Sau đó thì có vô số ý kiến tương tự anh Tuấn phản ánh tình trạng y hệt trên thú cưng của họ. Nhiều ý kiến tỏ ra nghi ngại về loại siêu men này và cũng bất ngờ với cách hành xử của các đại lý đa cấp.


Thiết nghĩ đây là những ý kiến hết sức bình thường của khách hàng. Vậy mà thay vì được giải thích, phía Nhà sản xuất siêu men cùng những đại lý cấp dưới không ngừng có những hành động thóa mạ và chửi bới khách hàng của mình.

Qua tìm hiểu thì loại bột trắng được thổi là siêu men chỉ đựng trong một cái hộp nhựa không khác gì hộp kem trộn, nhãn mác với những thông tin sơ sài và không có mục hướng dẫn sự dụng. Ở bài 3, chúng tôi sẽ tiếp tục tìm hiểu và xin ý kiến các chuyên gia và bác sỹ thú y về vấn đề này.

VyM

Hiển thị nhiều hơn

Bài viết liên quan

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close