HotThế giớiĐộc - Lạ

Nhận con nuôi, vài năm thấy lạ, mẹ xét nghiệm ADN với con hàng xóm thì chấn động thế giới

Bà mẹ phát hiện mối quan hệ khó tin của cô bé con nuôi với đứa trẻ nhà hàng xóm.

Đôi khi trong cuộc sống này vẫn xảy ra những điều kỳ diệu khiến chúng ta không thể nào giải thích được. Người ta chỉ có thể biết tin rằng đó là sự sắp xếp của tạo hóa, của số phận. Và câu chuyện dưới đây thực sự là một điều định mệnh đến mức khi câu chuyện được tiết lộ, cả thế giới đã phải kinh ngạc.

Ngày nay, có nhiều gia đình có nhu cầu nhận con nuôi vì những lý do khác nhau. Muốn nhận con nuôi, các bậc cha mẹ phải trải qua một số thủ tục nhất định và chứng minh được việc họ có đủ khả năng để nuôi và chăm sóc một đứa trẻ. Tại Hoa Kỳ, đa số các cặp vợ chồng có đủ điều kiện nhận nuôi con nuôi, họ thường nhận trẻ từ các quốc gia khác.

Nhận con nuôi, vài năm thấy lạ, mẹ xét nghiệm ADN với con hàng xóm thì chấn động thế giới-1

Staci và James Manage đã quyết định nhận nuôi con gái người Trung Quốc dù họ có 3 con trai ruột.

Một cặp vợ chồng đến từ Weldon Spring, Missouri Mỹ đã quyết định sang tận Trung Quốc để nhận nuôi một bé gái, được đặt tên là Elliana.

Cô bé theo bố mẹ nuôi và các anh chuyển đến Weldon Springs, Missouri để sinh sống. Gia đình nhỏ này hoàn toàn không biết rằng, hàng xóm của nhà họ cũng nhận nuôi một đứa trẻ đến từ Trung Quốc. Đứa bé tên là Kinley.

Nhận con nuôi, vài năm thấy lạ, mẹ xét nghiệm ADN với con hàng xóm thì chấn động thế giới-2

Họ cảm thấy mối duyên kỳ lạ giữa mình với bé gái này nên quyết định đón cô bé về. Bé được đặt tên là Elliana.

Nhận con nuôi, vài năm thấy lạ, mẹ xét nghiệm ADN với con hàng xóm thì chấn động thế giới-3

Cô bé theo bố mẹ nuôi và các anh chuyển đến Weldon Springs, Missouri để sinh sống.

Cả hai gia đình sống gần nhau trong cùng một khu phố và họ thường đến cùng một nhà thờ, chính vì thế họ khá thân nhau. Sau khi tình cờ gặp nhau vài lần, Elliana và Kinley đã trở thành bạn bè. Mặc dù cả hai đều được nhận nuôi từ những vùng hoàn toàn khác nhau ở Trung Quốc, nhưng cả hai đều có nhiều điểm chung bao gồm cả các đặc điểm trên khuôn mặt mà ai nhìn cũng phải thừa nhận điều đó.

Hai cô bé thân nhau đến mức như chị em ruột một nhà. Chính điều này phải khiến bố mẹ đôi bên nhiều khi thấy lạ lùng.

Nhận con nuôi, vài năm thấy lạ, mẹ xét nghiệm ADN với con hàng xóm thì chấn động thế giới-4

Gia đình người hàng xóm cũng nhận nuôi 1 cô bé người Trung Quốc

Một ngày, người mẹ của nổi hứng trao đổi với hàng xóm và hai bên gia đình đồng ý sẽ lấy mẫu ADN của con gái và gửi đi xét nghiệm.Thực ra, họ không nghĩ gì nhiều vì khả năng hai bé là chị em ruột là điều gần như không thể xảy ra vì chúng đến từ các vùng khác nhau của đất nước hơn một tỷ dân.

Tuy nhiên, khi họ nhận được kết quả, cả hai cặp vợ chồng đã vô cùng kinh ngạc, không thể nào tin nổi. Kết quả xác nhận hai cô gái này là chị em ruột. Họ có 99,9% điểm giống nhau trong ADN.

Nhận con nuôi, vài năm thấy lạ, mẹ xét nghiệm ADN với con hàng xóm thì chấn động thế giới-6

Nhận con nuôi, vài năm thấy lạ, mẹ xét nghiệm ADN với con hàng xóm thì chấn động thế giới-7

Nhận con nuôi, vài năm thấy lạ, mẹ xét nghiệm ADN với con hàng xóm thì chấn động thế giới-8

Có vẻ như số phận đã tìm ra cách để đoàn tụ hai chị em ruột đã mất tích từ lâu này ở một đất nước hoàn toàn khác. Hơn nữa, họ tình cờ được nhận nuôi bởi những gia đình sống gần nhau và họ tình cờ đi đến cùng một nhà thờ nơi họ thường xuyên đụng mặt nhau. Những gì bắt đầu như một tình bạn, hóa ra lại là một mối ràng buộc của hai chị em ruột. Và sự tình cờ này có lẽ chỉ được lý giải bằng hai từ: Định mệnh!

Theo Giadinh.net

Hiển thị nhiều hơn

Bài viết liên quan

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close