HotPháp luậtThời sự

Nhắc nhở đeo khẩu trang, chủ tịch phường bị người đàn ông dùng dao bầu đuổi chém

Đi kiểm tra, nhắc nhở người dân thực hiện quy định đeo khẩu trang khi ra đường, Chủ tịch UBND phường Nhị Châu (TP Hải Dương) đã bị một đối tượng từ trong nhà vác dao lao ra chém.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 8h30 ngày 5/4, thời điểm này ông Đoàn Văn Thuận – Chủ tịch UBND phường Nhị Châu (TP Hải Dương, tỉnh Hải Dương) dẫn đầu đoàn công tác đi kiểm tra nhắc nhở người dân thực hiện nghiêm quy định đeo khẩu trang tại khu dân cư số 3 phường Nhị Châu.

Nhắc nhở đeo khẩu trang, chủ tịch phường bị người đàn ông dùng dao bầu đuổi chém - Ảnh 1.
Sơn tại công an.

Thời điểm này, bất ngờ một người đàn ông ở trong nhà vác dao bầu lao ra chém thẳng về phía cổ ông Thuận. 

Rất may, lúc này cán bộ công an phường đi cùng đã nhanh tay ngăn cản kịp thời và dùng biện pháp nghiệp vụ khống chế tức thời đối tượng. Sau đó, đối tượng được đưa về trụ sở công an phường Nhị Châu để làm việc.

Tại cơ quan công an, đối tượng khai tên là Trần Văn Sơn (SN1981) là người dân địa phương. Đối tượng Sơn mới mãn hạn tù cách đây không lâu do liên quan đến ma túy và có 2 tiền án về tội mua bán, tàng trữ trái phép chất ma túy ở các năm 2012 và 2018.

Nhắc nhở đeo khẩu trang, chủ tịch phường bị người đàn ông dùng dao bầu đuổi chém - Ảnh 2.
Con dao sơn dùng chém người.

Công an phường Nhị Châu đã báo cáo vụ việc với Công an TP Hải Dương và đang phối hợp lấy lời khai, hoàn tất hồ sơ để xử lý nghiêm đối tượng Trần Văn Sơn theo quy định của pháp luật.

Thượng tá Nguyễn Tuấn Hưng, Trưởng Công an TP Hải Dương cho biết, đây là hành vi hết sức nguy hiểm gây ảnh hưởng xấu đến xã hội trong khi toàn Đảng, toàn dân và các cấp chính quyền đang căng mình thực hiện Chị thị 16 của Thủ tướng Chính phủ.

 

 

Hiển thị nhiều hơn

Bài viết liên quan

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close