Đời sống

Nguyễn Tri Hưng: Ông bầu uy tín số 1 làng Mỹ nhân Việt

Nguyễn Tri Hưng hiện đang là CEO của UP BRAND AGENCY là Công ty Tư vấn thương hiệu, nhân hiệu chuyên nghiệp hoạt động hiệu quả và có chiều sâu tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh tới Quốc tế.

Thành công với các doanh nghiệp và các tập đoàn lớn trải dài các lĩnh vực khắp cả nước, Nguyễn Tri Hưng là cái tên mà không ai không biết tới. Sự thành công của anh là niềm ao ước, khao khát của nhiều người khó có thể chạm tay tới.

Nguyễn Tri Hưng luôn thử thách bản thân và cháy bỏng niềm khao khát được chinh phục mọi rào cản.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm, những trải nghiệm trong từng chặng đường của anh luôn được đánh giá cao bởi tầm nhìn sâu và rộng, chiến lược cụ thể cùng sự quyết đoán luôn là điều cần có của một lãnh đạo. Chưa hài lòng với những thành tựu mà anh đã đạt được, Nguyễn Tri Hưng tiếp tục thử thách bản thân khi trở thành ông bầu người đẹp đình đám trong làng nghệ sĩ Việt.

Cụ thể, năm 2018, Nguyễn Tri Hưng được Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu doanh Nhân Quốc tế 2018 tại Nhật mời vào vị trí Phó ban tổ chức cuộc thi và là cố vấn xây dựng nhân hiệu và thương hiệu cho các thí sinh trước và sau khi đăng quang. Cuộc thi tạo một cơn “địa trấn” không hề nhỏ khi lan tỏa khắp nơi và được đưa tin nhiều trên các kênh truyền thông khắp cả nước. Chính những thành quả này đã khẳng định sự thành công vang dội cho cuộc thi và mở ra hướng đi đúng đắn, chuyên nghiệp, chuyên sâu mà Nguyễn Tri Hưng đã hỗ trợ cho cuộc thi trong vai trò Phó ban tổ chức.

Chuyên gia cố vấn sắc đẹp Nguyễn Tri Hưng

Người đàn ông bản lĩnh, có sự trải nghiệm và kinh nghiệm sắc bén trong các cuộc thi sắc đẹp tầm cỡ quốc tế.

Sớm hiểu được sự quan trọng trong truyền thông, Nguyễn Tri Hưng muốn phát triển con đường anh chọn một cách mạnh mẽ, khai thác tối đa và phát huy tối ưu để trở thành người đàn ông bản lĩnh, làm chủ showbiz giúp cho các hoa hậu một cách vững chãi trong sự nghiệp.

“Các cuộc thi Hoa hậu doanh nhân không chọn ra người đẹp nhất về hình thể, mà chọn ra các nữ doanh nhân bản lĩnh về tri thức nên các thí sinh hãy vượt qua rào cản về hình thể, sắc đẹp, tuổi tác một cách tự tin” – anh khẳng định.

Anh sở hữu phong cách lịch lãm, điển trai.

Với sự nhạy bén với thời cuộc, Chuyên gia kêu gọi: “Các Nữ doanh nhân hãy tự tin vào bản thân vượt qua rào cản tri thức để khẳng định mình thành công” với kinh nghiệm và sự tự tin, năng lượng nhiệt huyết của mình sẽ cùng các thí sinh mở rộng hình ảnh của bản thân đến với thế giới một cách văn minh, truyền cảm hứng và tri thức tới cộng đồng doanh nhân và bạn bè Quốc Tế.

Với kiến thức sâu rộng, tầm hiểu biết không phải dạng vừa và sự “mát tay” tới diệu kỳ, Nguyễn Tri Hưng đang là một trong những ông bầu đình đám của làng mỹ nhân Việt, cụ thể là hoa hậu doanh nhân. Sẽ là một sự thiếu sót lớn cho những người đẹp là hoa hậu doanh nhân nếu thiếu đi sự định hướng và tư vấn của chuyên gia Nguyễn Tri Hưng.

Nguyễn Tri Hưng: Chuyên gia nhân hiệu đẳng cấp top đầu Việt Nam.

Dần khẳng định tài năng, thương hiệu và chỗ đứng vững chắc trong giới định hướng của một chuyên gia thương hiệu, Nguyễn Tri Hưng không hổ danh là ông bầu số 1 của làng mỹ nhân Việt. Là người đàn ông được rất nhiều BTC các cuộc thi Hoa hậu và người đẹp săn đón mời hợp tác làm Cố vấn nhân hiệu Hoa hậu Quốc tế giúp các thí sinh thăng hoa và nổi tiếng nhanh nhất.

Với chuyên môn và hiểu biết sâu sắc cùng kinh nghiệm hiếm có, anh được mời làm Ban giám khảo quyền lực trong đêm chung kết Hoa hậu Doanh Nhân Sắc đẹp thế giới 2019 diễn ra tại Seoul Korea Tháng 10.

 

 

 

 

Tags
Hiển thị nhiều hơn

Bài viết liên quan

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close