Giải TríHot

Nguyễn Đình Thanh Tâm ấm áp với “Tình đơn phương”

Bản cover “Tình đơn phương” đầy cảm xúc của Nguyễn Đình Thanh Tâm đã khiến nhiều khán giả phải thổn thức.

Mới đây, nam ca sĩ Nguyễn Đình Thanh Tâm đã đăng tải một clip hát ngẫu hứng cùng ghita. Clip gây ấn tượng bởi cách quay và dàn dựng đơn giản, mộc mạc cùng giọng hát tình cảm, nhưng cũng đầy nội lực của Thanh Tâm trong ca khúc “Tình đơn phương”.

Sau 3 năm vắng bóng trong làng nhạc, Nguyễn Đình Thanh Tâm đã trở lại với âm nhạc bằng dự án NDTT Comeback, bao gồm 5 MV ca nhạc liên tiếp. Quán quân Sao mai điểm hẹn 2012 bộc bạch, dù đã vắng bóng làng giải trí khá lâu nhưng khi trở lại, anh vẫn được khán giả đón nhận và ủng hộ.

Anh thừa nhận bản thân khá liều lĩnh khi quyết định rũ bỏ hình ảnh cũ, thay đổi hoàn toàn và trở thành một con người với nhiều khía cạnh đặc biệt hơn mà trước nay khán giả chưa từng thấy. Sự thay đổi của Nguyễn Đình Thanh Tâm cũng gây tranh cãi, nhiều ý kiến cho rằng vẫn thích anh ở hình ảnh gai góc, ma mị như trước đây. Về điều này, nam ca sĩ cho hay anh muốn mang hình ảnh mới mẻ của mình đối với đối tượng khán giả trẻ, những người mà trước đây vì một vài lý do, anh chưa có dịp “chạm tới” được.

Sau dự án âm nhạc đánh dấu sự trở lại của mình, Nguyễn Đình Thanh Tâm sẽ tiếp tục thử sức mình ở vai trò mới là người sáng tác, hợp tác cùng ca sĩ Phương Thanh.

Xem clip “Tình đơn phương” của Nguyễn Đình Thanh Tâm:

 

 

Tags
Hiển thị nhiều hơn

Bài viết liên quan

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close