Giải TríSao

Nguyễn Bảo Linh – Chàng soái ca đa tài của showbiz Việt

Không chỉ là một nghệ sĩ trẻ đa tài, nam vương/ca sĩ Nguyễn Bảo Linh còn là một giám đốc trẻ của công ty giải trí Khổng Tước.

Nam vương/ca sĩ Nguyễn Bảo Linh không còn là cái tên xa lạ trong làng giải trí Việt khi luôn xuất hiện tại nhiều sự kiện lớn nhỏ trong và ngoài nước. Hình ảnh của anh gắn liền với một nam nghệ sĩ đa tài và là một nhà lãnh đạo của công ty giải trí Khổng Tước. Sự quyết đoán và chuyên nghiệp trong công việc khiến anh trở thành mẫu hình lý tưởng cho giới trẻ ngày nay.

Nam vương/ca sĩ Nguyễn Bảo Linh

Là CEO của công ty Khổng Tước, nam vương Nguyễn Bảo Linh là cầu nối mang tới sự thành công cho những cuộc thi sắc đẹp mang tầm quốc tế như Hoa hậu Sắc đẹp toàn cầu châu Á 2019 và tiếp đây là Hoa hậu Doanh nhân sắc đẹp thế giới 2019 được tổ chức vào đầu tháng 10 tại Hàn Quốc. Cuộc thi hứa hẹn mang tới nhiều bất ngờ và sự bùng nổ nhan sắc cho những doanh nhân trẻ/đẹp/thành đạt đại diện cho phụ nữ Việt trên toàn thế giới.

Nam vương Nguyễn Bảo Linh ngồi ghế BGK cuộc thi Hoa hậu Sắc đẹp toàn cầu châu Á 2019.

Giọng hát đầy nội lực của anh sẽ cất lên tại sân khấu Hoa hậu Doanh nhân sắc đẹp thế giới 2019.

Với kinh nghiệm thi đấu và tổ chức chuyên nghiệp, CEO Nguyễn Bảo Linh đại diện công ty Khổng Tước ngày càng khẳng định vị thế của mình tại những cuộc thi sắc đẹp vươn tầm ra thế giới. Anh có tầm nhìn ra trông rộng cùng ê kíp hùng hậu và sự hỗ trợ đắc lực của trưởng ban tổ chức – NTK/á hậu Mai Phương Trang. Cặp bài trùng sẽ mang lại những điều bất ngờ cho khán giả Việt và khán giả toàn thế giới tại Hàn Quốc một đêm thi ấn tượng, hoành tráng và ấn tượng nhất của Hoa hậu Doanh nhân sắc đẹp thế giới 2019.

Đến với sân khấu của Hoa hậu Doanh nhân sắc đẹp thế giới 2019, nam vương/ca sĩ Nguyễn Bảo Linh bật mí mang tới một ca khúc ca ngợi về Việt Nam. Anh đang trong quá trình xin bản quyền trình diễn từ tác giả và khá hào hứng khi nói thêm, ca khúc anh trình diễn sẽ mở màn cho đêm diễn.

 

 

Tags
Hiển thị nhiều hơn

Bài viết liên quan

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close