HotTình Yêu

Người yêu đòi thủ thân đến ngày cưới, tôi ra ngoài để giải tỏa, cô ấy lại làm mình làm mẩy đòi hủy hôn

Chúng tôi bắt đầu hợp đồng với nhau. Hàng tháng cả hai sẽ gặp gỡ khoảng 2, 3 lần. Tôi chu cấp cho cô bé ấy 4 triệu một tháng, giữa chúng tôi không hề có nảy sinh tình cảm. Chỉ là một người cần tiền, còn người khác thì cần tình, thế thôi.

Thú thật là bây giờ gia đình tôi đang rất khó chịu với sự đỏng đảnh của người yêu. Còn tôi cũng thấy em quá vô lý. Chuyện là chúng tôi đã yêu nhau được 2 năm rồi. Thế nhưng nói chẳng ai tin, đến bây giờ tôi vẫn chưa được chung đụng với em lần nào.

Tôi không phải Sở Khanh, nếu có ý đồ đã chia tay ngay từ đầu chứ không phải yêu đến 2 năm như thế này. Chỉ là thời bây giờ, người ta yêu nhau và gần gũi là chuyện hết sức vình thường. Tôi không hiểu tại sao người yêu mình lại cổ hủ đến mức ấy. Hồi chúng tôi yêu nhau, thời gian đầu em chỉ cho nắm tay. 6 tháng sau mới có cái hôn đầu tiên. Có thể người yêu tôi nghĩ đó là hay, nhưng tôi thấy nhàm chán và cả hai không có sự gắn kết chút nào.

Trước đây tôi đã từng rủ em đi du lịch, còn cố tình chỉ đặt một phòng khách sạn. Đêm ấy, tôi cố tình lại gần người yêu rồi ôm chặt em. Không ngờ em vùng vẫy mạnh quá khiến tôi ngã xuống đất, bị trật cả khớp lưng. Sau chuyện này, em vẫn mạnh miệng tuyên bố:

“Anh đừng tốn công vô ích. Em sẽ giữ mình đến đêm tân hôn”.

tâm sự đàn ông, tâm sự tình yêu, người yêu
Ảnh minh họa

Thế rồi tôi cũng chán nản và chẳng đòi hỏi em chuyện ấy nữa. Nhưng đàn ông đang ở tuổi sức dài vai rộng, không có người này thì phải có chỗ khác để giải tỏa. Trước khi đến với người yêu, tôi đã quen một cô gái khác. Chúng tôi làm chuyện ấy thoải mái với nhau nên khi bị cự tuyệt, tôi cảm thấy rất bứt rứt và khó chịu. Qua giới thiệu, tôi biết một cô bé mới ra trường đang cần tiền. Chúng tôi bắt đầu hợp đồng với nhau. Hàng tháng cả hai sẽ gặp gỡ khoảng 2, 3 lần. Tôi chu cấp cho cô bé ấy 4 triệu một tháng, giữa chúng tôi không hề có nảy sinh tình cảm. Chỉ là một người cần tiền, còn người khác thì cần tình dục, thế thôi. Bản thân tôi cũng xác định khi nào cưới vợ sẽ không có chuyện qua lại với ai khác nữa.

Tôi đã làm chuyện ấy trót lọt được 3 tháng nay. Không ngờ hôm ấy, người yêu tôi lại phát hiện chiếc điện thoại thứ 2. Đọc được tin nhắn đến hạn chuyển tiền, cộng với những tin hẹn gặp từ lần trước, em hiểu ra mọi chuyện rồi đùng đùng bỏ về. Chưa nghe tôi giải thích, em đã làm ầm lên, còn nói với bố mẹ rằng tôi dối trá, lừa lọc. Không những vậy, chúng tôi vừa bàn chuyện cưới xin, ngày giờ định sẵn cả rồi. Thế mà người yêu và bố mẹ em không màng danh dự, tự động hủy hôn.

Tôi nói thật, làm đàn ông ai cũng có nhu cầu. Vì không được gần gũi người yêu, tôi mới phải tìm cách khác. Em chẳng hiểu cho tôi thì thôi, còn kênh kiệu đòi hủy hôn. Theo mọi người, tôi nên hạ mình xuống nước vì danh dự gia đình. Rồi sau này cưới về thì dạy lại em, hay cứ để em làm mình làm mẩy, thích chia tay thì chia tay?

Theo Công lý & xã hội

 

Hiển thị nhiều hơn

Bài viết liên quan

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close