Giải TríHot

Người hâm mộ luôn “kề vai sát cánh” cùng Thùy Dương The Bachelor giữa tâm bão lộ ảnh và clip cưới

Giadinhviet.net – Nếu cư dân mạng buông lời chỉ trích Thùy Dương vì tin đồn làm mẹ đơn thân thì người hâm mộ cũng không ngừng gửi vô số những lời động viên, an ủi và dành nhiều tình cảm yêu mến để cô nàng vượt qua sóng gió.

Thời gian gần đây, Thùy Dương nhận về vô số “gạch đá” từ phía khán giả khi tin đồn cô đã kết hôn và đang làm mẹ đơn thân lan truyền rầm rộ trên các diễn đàn, mạng xã hội. Dù mới chỉ là lời đồn và mọi chuyện còn chưa rõ ràng nhưng cư dân mạng vẫn “miệt mài” chỉ trích quán quân The Bachelor Vietnam mùa đầu tiên và chưa có dấu hiệu dừng lại.

Cư dân mạng thẳng tay “ném đá” Thùy Dương khi tin đồn cô đang làm mẹ đơn thân bị tung ra

Ngay giữa tâm bão, người hâm mộ vẫn luôn đứng về phía Thùy Dương và ủng hộ cô nàng hết lòng. Tài khoản facebook có tên Trang Thien Trieu viết: Chào Thùy Dương chị ko biết chia sẻ với em như thế nào, nhưng chị luôn chúc phúc cho em. Mong em sẽ hạnh phúc, yêu 2 bạn <3″.

Nhiều khán giả khác cũng động viên, tiếp thêm động lực cho Thùy Dương vượt qua sóng gió này: “Mạnh mẽ lên em”, “Vượt qua thử thách bạn sẽ càng quý giá trị của hạnh phúc”, “Chào em, chuyện thiên hạ nói gì… không quan trọng. Em và Quốc Trung hạnh phúc về ngôi nhà chung là được rồi. Chị luôn ủng hộ em.”

Thùy Dương cũng không quên cập nhật tình hình của mình để người hâm mộ bớt lo lắng và yên tâm hơn.  Thùy Dương rất biết cách “chiều lòng” khán giả. Giữa hàng trăm bình luận, lời nhắn gửi người hâm mộ, cô gái được Quốc Trung trao nhẫn vẫn tỉ mỉ trả lời từng bình luận để đáp lại tình cảm yêu mến của mọi người: “Dương cám ơn vì điều này…cám ơn bạn ☺️”, “Cám ơn em…thương em…thương #TeamThuyDuong☘️”, “Em xin lỗi vì đã để mọi người lo và nhắn tin cho e rất nhiều…em thương mọi người ☘️”,  “Cám ơn bạn ☘️ Dương chỉ cần thế này thôi ❤️”. Kèm theo những dòng trả lời của Thùy Dương luôn có biểu tượng trái tim đỏ, cỏ bốn lá và biểu cảm mặt cười đáp lại tình cảm của khán giả.

Trước đó, Thùy Dương còn viết “tâm thư” để cảm ơn khán giả đã luôn bên cạnh, ủng hộ cho cô. Đặc biệt cuối thư, cô nàng còn hứa: “Dương sẽ cố gắng để có thể trả lời hết tin nhắn inbox và comment cảm ơn những lời chúc của mọi người ☺️”. 

Bức “tâm thư” ngọt ngào của Thùy Dương dành cho fan của mình

Trân trọng và nhiệt tình đáp lại tình cảm của người hâm mộ dành cho mình chính là cách Thùy Dương khiến fan “đổ rầm rầm” và ngày càng yêu mến cô nàng hơn.

P.H

Tags
Hiển thị nhiều hơn

Bài viết liên quan

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close