HotĐộng vật

Người đàn ông mua cá ‘quái vật’ vảy hình hoa mận với giá cao, nhưng khi mổ ra thì phát hiện một thứ ‘kinh khủng’

Ăn cá thường không chỉ có thể bổ sung nhiều chất dinh dưỡng, mà còn có thể bổ sung canxi, nhưng không phải tất cả các loại cá đều có thể ăn được. Một số loại cá trông có vẻ đẹp, nhưng cần lưu ý khi ăn. Lý do tại sao một số loài cá trông lạ có thể là do bản thân cá có vấn đề nghiêm trọng.

Một người đàn ông Trung Quốc làm nghề kinh doanh, khi mua cá, phát hiện ra vảy trên thân cá rất kỳ lạ. Vảy của con cá này có hình dạng như hoa mận, và người bán cá nói rằng đây là một con cá may mắn. Ai mua sẽ kiếm được nhiều tiền, và giá của con cá này rất cao, cuối cùng chủ doanh nghiệp này đã mua lại con cá với giá khá đắt.

cá lạ, ký sinh trùng,

Nhưng khi mua về thả một thời gian ngắn thì phát hiện con cá đang dần chết đi. Vì tiếc rẻ không muốn vứt nó, nên người đàn ông đã quyết định làm thịt con cá này để làm món cá om dưa cải bắp. Tuy nhiên, sau khi mổ bụng cá ra, người đàn ông bất ngờ khi thấy có một con giống như con bọ bằng ngón tay màu trắng từ dạ dày của con cá.

cá lạ, ký sinh trùng,

cá lạ, ký sinh trùng,

Để tìm hiểu con bọ trắng này là gì, người đàn ông đã nhờ bác sĩ thú y kiểm tra và bác sĩ nói với người đàn ông rằng, con bọ trắng trong bụng cá được gọi là rận (ký sinh trùng) cá, đó là sinh vật tầm gửi, có thể ảnh hưởng đến bên trong cơ thể cá, gây ra dồn nén lên các hệ thống cơ quan của vật chủ làm teo, bao gồm cả hoại tử hoặc mất đi chức năng sinh lý. Cướp chất dinh dưỡng của vật chủ. Điều này thật khủng khiếp.

cá lạ, ký sinh trùng,
Loài ký sinh trùng này cũng hay sống trên người cá koi
Theo Công lý & xã hội

 

Hiển thị nhiều hơn

Bài viết liên quan

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close