HotThế giớiĐời sống

Người cha để 30 người bạn thay nhau cưỡng hiếp con gái 12 tuổi trong suốt 2 năm, hé lộ góc khuất đáng sợ về một gia đình kỳ lạ

Bé gái 12 tuổi đã tiết lộ những chuyện kinh thiên động địa ngay trong chính gia đình của mình khiến dư luận căm phẫn.

Dư luận Ấn Độ tiếp tục rúng động trước một vụ xâm hại tình dục trẻ em khác. Theo đó, nạn nhân cho biết, cứ mỗi cuối tuần trong vòng 2 năm qua, những người đàn ông lạ mặt sẽ xuất hiện tại nhà của cô và thay nhau cưỡng bức bé gái. Được biết một số là bạn thân của cha cô bé, còn một số khác thì không.

Bé gái cho hay, ban đầu cha cô mời những người bạn về nhà uống nước. Họ đã cố tình trêu chọc và đụng chạm vào người bé gái ngay trước mặt cha mẹ cô. Rồi một ngày, người cha đẩy con gái vào phòng ngủ với một trong những người bạn của mình và khóa trái cửa lại.

Người đàn ông đã cưỡng hiếp bé gái. Kể từ đó, tuổi thơ của đứa trẻ trở thành một cơn ác mộng. Cha của cô bé sẽ lần lượt gọi những người đàn ông khác, hẹn thời gian với họ rồi sau đó thu tiền sau khi cuộc vui kết thúc. Không chỉ dừng lại ở đó, những kẻ yêu râu xanh này còn chụp ảnh lại chiến tích của mình sau khi thỏa mãn cơn thú tính.

Người cha để 30 người bạn thay nhau cưỡng hiếp con gái 12 tuổi trong suốt 2 năm, hé lộ góc khuất đáng sợ về một gia đình kỳ lạ - Ảnh 1.
Bé gái bị người cha lạm dụng để kiếm tiền. Ảnh minh họa.

Theo ước tính, có ít nhất 30 người đàn ông đã cưỡng hiếp bé gái trong vòng 2 năm. Chính giáo viên sống cùng khu phố với nạn nhân đã phát hiện ra sự bất thường trong hành vi của bé gái 12 tuổi. Nhà trường đã gọi điện cho một cố vấn đến từ tổ chức chuyên hỗ trợ phụ nữ và trẻ em gái để đến nói chuyện với đứa trẻ.

Cô bé 12 tuổi sau đó thừa nhận việc bị cha ép vào phòng ngủ với người lạ và bắt cô chụp ảnh khỏa thân cùng với những người đàn ông ấy. Bé gái cho hay, trong mỗi lần quan hệ cô bé không hề được sử dụng các biện pháp tránh thai hay phòng các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục.

Mẹ của bé gái cũng bị chính chồng mình khai thác tình dục tương tự như vậy. Tuy nhiên, cô bé đáng thương không hề nhận được sự bảo vệ, yêu thương từ chính người mẹ của mình. Theo cảnh sát, người cha và 4 người đàn ông khác đã bị bắt giữ và bị buộc tội hãm hiếp, tấn công tình dục và sử dụng một đứa trẻ để phục vụ cho mục đích khiêu dâm.

Người cha để 30 người bạn thay nhau cưỡng hiếp con gái 12 tuổi trong suốt 2 năm, hé lộ góc khuất đáng sợ về một gia đình kỳ lạ - Ảnh 2.
Người dân Ấn Độ biểu tình phẫn nộ trước những vụ xâm hại tình dục ở nước này.

Hiện bé gái đã được đưa đến một nơi trú ẩn an toàn trong khi chờ đợi phiên tòa xét xử diễn ra. Vụ việc mới nhất này tiếp tục thổi bùng lên làn sóng phẫn nộ trên toàn đất nước Ấn Độ khi dịch bệnh xâm hại tình dục đang lây lan khắp nơi mà không thể kiểm soát được.

Nguồn: Mirror

Hiển thị nhiều hơn

Bài viết liên quan

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close