Giải TríHậu TrườngHot

Ngọc Trinh: Tôi đặt cột mốc năm nay có con nhưng chưa được, nên cứ xinh đẹp và kiếm tiền vậy

“Giờ tôi không đặt cột mốc lấy chồng, sinh con nữa mà duyên tới thì tới thôi”, Ngọc Trinh nói.

Mới đây, kênh Youtube của Vũ Khắc Tiệp đăng tải đoạn clip anh mở tiệc đón năm mới cùng Ngọc Trinh và những người bạn. Trong clip, Vũ Khắc Tiệp và Ngọc Trinh chia sẻ những thành công năm vừa qua và dự định cho năm mới.

Vũ Khắc Tiệp trải qua một năm khá buồn do dịch bệnh trì hoãn nhiều kế hoạch. Anh nói: “Năm 2020 là một năm buồn đối với tôi nhưng là một năm vui với Trinh . Tôi chỉ được 2/10 thôi. Năm nay nếu không dịch thì tôi đã ra mắt công ty du lịch rồi. Công ty này sẽ đưa những ai có đam mê du lịch đi vòng quanh thế giới”.

Đáp lại lời nhận xét của Vũ Khắc Tiệp, Ngọc Trinh thừa nhận năm nay cô đạt được nhiều thành tựu đáng nhớ, dù dịch bệnh nhưng vẫn đắt show chụp hình, quay phim.

Ngọc Trinh: Tôi đặt cột mốc năm nay có con nhưng chưa được, nên cứ xinh đẹp và kiếm tiền vậy - Ảnh 1.

“Năm nay có nhiều tin vui, nhiều mục tiêu tôi hoàn thành được. Công việc nhiều hơn những năm không có dịch, đây là năm bận nhất của tôi từ xưa đến giờ.  

Các cột mốc, các kênh mạng xã hội đều tăng nhanh chóng so với các năm trước. Năm nay nói là dịch thôi nhưng tôi kiếm tiền vẫn khá “, Ngọc Trinh chia sẻ.

“Nữ hoàng nội y” cũng cho biết thêm, cô hoàn thành nhiều việc bởi rất chăm chỉ hoạt động với lịch trình dày đặc:

“Tôi là một đứa thức dậy rất sớm và làm việc rất nhiều trong năm nay. Thời gian vừa rồi đi đóng phim, một ngày tôi ngủ có 3-4 tiếng thôi”.

Ngọc Trinh: Tôi đặt cột mốc năm nay có con nhưng chưa được, nên cứ xinh đẹp và kiếm tiền vậy - Ảnh 2.

Dù công việc có nhiều thành tựu nhưng Ngọc Trinh thừa nhận, mục tiêu lớn trong năm nay của cô là sinh con vẫn chưa hoàn thành được.

“Tôi mong năm 2021 tôi vẫn giữ nguyên được sức khỏe và năng lượng tích cực, mạng xã hội của tôi cũng tiến triển nhanh như năm nay.

Về đẻ con thì tôi chưa biết, giờ tôi không đặt cột mốc lấy chồng, sinh con nữa mà duyên tới thì tới thôi, vì khi đặt ra cột mốc mà nó không giống như mình muốn thì sẽ bị cảm giác hụt hẫng. Năm ngoái tôi đặt cột mốc là năm nay có con nhưng cũng chưa được, nên thôi cứ xinh đẹp và kiếm tiền vậy”, Ngọc Trinh chia sẻ.

Theo Pháp Luật và Bạn Đọc

Hiển thị nhiều hơn

Bài viết liên quan

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close