Giải TríHotTV Show

Ngọc Thanh Tâm khóc nức nở khi bị phê bình, Phương Anh Đào đòi đấu tranh sử dụng mỹ phẩm trong “Mỹ nhân hành động”

Chính thức bước vào cuộc huấn luyện của “Mỹ nhân hành động”, Ngọc Thanh Tâm và Phương Anh Đào bày tỏ thái độ không thoải mái, bất mãn khi buộc phải tuân thủ những quy định nghiêm ngặt đặt ra tại đây.

Tập 2 của chương trình truyền hình “Mỹ nhân hành động” vừa lên sóng vào tối 4/8 với sự góp mặt của 6 thí sinh gồm: Trương Quỳnh Anh, Phương Anh Đào, Jang Mi, DJ Oxy, Ngọc Thanh Tâm, Phương Oanh.

Gặp không ít sự cố và chấn thương không mong muốn, song các mỹ nhân vẫn thể hiện tinh thần cao trước khi tham gia vào cuộc tập huấn, thử thách đặc biệt. Trong diễn biến tập 1, Phương Anh Đào đang tạm dẫn vị trí đầu tiên trong bảng điểm. Tiếp theo đó là: Oxy, Trương Quỳnh Anh, Jang Mi, Ngọc Thanh Tâm và Phương Oanh.

Sang đến tập 2, 6 ứng viên cùng các chiến sĩ công an đồng hành được di chuyển đến địa điểm tập huấn. Tại đây, 6 cặp đôi đã lần lượt trải qua những cảm xúc khó quên khi ngày đầu tập luyện, sinh hoạt chung và phải tuân thủ những quy định nghiêm ngặt.

Trong quá trình di chuyển đến nhà chung, cả 6 cặp đôi đều thể hiện rõ sự háo hức, hồi hộp và tranh thủ hỏi thăm cũng như chụp hình kỉ niệm cùng nhau. Khi đến địa điểm Trung đoàn Cảnh sát cơ động Đông Nam Bộ, 6 mỹ nhân được thông báo sẽ trở thành các tân binh, chính thức bước vào cuộc huấn luyện của “Mỹ nhân hành động”. Cụ thể, 6 tân binh cùng đồng đội sẽ chịu sự chỉ huy của Đại úy Nguyễn Ngọc Quân, Phó trưởng ban huấn luyện Trung đoàn cảnh sát cơ động Đông Nam Bộ.

Trước khi vào nhà chung, Đại úy Nguyễn Ngọc Quân đã thông báo cụ thể quy định về tác phong cho từng tân binh. Bên cạnh yêu cầu phải cắt móng tay, móng chân, không được sơn móng tay, nhuộm tóc, những đồ dùng cá nhân không phù hợp sẽ bị tịch thu, niêm phong và bàn giao lại sau khi khóa huấn luyện kết thúc.

Không được ban tổ chức thông báo từ trước, ngay khi nghe quy định, cả 6 thí sinh nữ đều bày tỏ sự hoang mang vì mang theo quá nhiều đồ đạc và tự phải sắp xếp lại cho phù hợp. Mong muốn mang theo mỹ phẩm, kem chống muỗi của Phương Anh Đào, Trương Quỳnh Anh cũng không được chấp thuận.

Sau 3 phút sắp xếp đồ đạc, người chỉ huy đã đi kiểm tra móng tay, tóc của từng tân binh. Oxy được yêu cầu nhuộm lại màu tóc, Trương Quỳnh Anh phải tẩy màu sơn móng tay và Phương Anh Đào, Ngọc Thanh Tâm cắt móng tay ngắn lại cho phù hợp với quy định chung.

Ngọc Thanh Tâm có ý kiến rằng móng tay cô đã cắt sát đến phần thịt, ngay lập tức chỉ huy cho biết: “Nếu đồng chí không tự cắt, chúng tôi sẽ cắt cho các đồng chí”. Không thể thay đổi theo mong muốn của bản thân, Ngọc Thanh Tâm bày tỏ luôn thái độ không thoải mái.

Khi nhận quân tư trang để về phòng, cả 6 tân binh bắt đầu thể hiện sự lúng túng khi liên tục làm rơi đồ. Về tới căn phòng sinh hoạt, nghỉ ngơi chung, đại úy Nguyễn Ngọc Quân thông báo lịch trình hàng ngày sẽ diễn ra từ 5h45 sáng đến 21h30 tối gồm các hoạt động liên tiếp như: Tập thể dục buổi sáng, gấp chăn màn, vệ sinh cá nhân, ăn sáng, kiểm tra nội vụ, học buổi sáng, học buổi chiều, hoạt động ngoại khóa, đọc báo, xem thời sự, sinh hoạt chung, điểm danh….

Ngay sau đó, các tân binh được hướng dẫn cụ thể việc gấp chăn, màn, vị trí để quần áo, mũ, balo… theo đúng quy định. Sau khi làm quen với môi trường mới, chỉ huy cho 6 tân binh 50 phút để tự sắp xếp đồ đạc và sẽ đi kiểm tra.

Trong quá trình tự làm, 6 tân binh đều bày tỏ sự khó khăn khi phải gấp chăn, màn chuẩn từng chi tiết nhỏ nhất. Khi vừa làm vừa trò chuyện với nhau, Phương Anh Đào bày tỏ ý kiến muốn đấu tranh để sử dụng mỹ phẩm còn Trương Quỳnh Anh thắc mắc với các tân binh: “Buổi sáng thay vì sắp xếp chăn màn quá gọn gàng thì xếp vừa phải thôi để dùng thời gian dưỡng da, thoa kem chống nắng được không?”.

Đến giờ kiểm tra, người chỉ quy quay lại phòng sinh hoạt chung, Đại úy Nguyễn Ngọc Quân phê bình cả 6 tân binh vì không chấp hành mệnh lệnh, đều đi ngủ khi rác trong phòng chưa được dọn và chăn màn gấp chưa đảm bảo.

Riêng Ngọc Thanh Tâm, người chỉ huy phê bình vì đã đặt balo sai vị trí. Dù lên tiếng giải thích, nhưng người chỉ huy đã chỉ ra điểm không đúng trong vị trí đặt balo của tân binh này. Liên tục bị nhắc nhở chỉ sau vài tiếng vào nhà chung, Ngọc Thanh Tâm đã bật khóc nức nở vì bất mãn, đòi gặp BTC để trao đổi.

Ngọc Thanh Tâm cho rằng: “Tôi nghĩ tân binh trong những ngày đầu, việc sắp xếp đồ đạc gọn gàng là được rồi chứ mọi thứ không cần phải quá khuôn khổ, làm mất thời gian và không cần thiết”.

Sau khi được Trương Quỳnh Anh và Phương Anh Đào động viên, trấn an tinh thần, Ngọc Thanh Tâm đã bình tĩnh và sắp xếp đồ đạc lại.

Trải qua những cảm xúc đầu tiên trong nhà chung, Phương Anh Đào khẳng định cô đã sốc vì mọi thứ quá quy củ và căng thẳng. Phương Oanh nhanh chóng nắm bắt được môi trường mới và cho biết nơi này không có sự riêng tư cá nhân và mọi thứ đều thuộc về tập thể.

Jang Mi và Oxy bình tĩnh, nghiêm túc thực hiện tất cả những điều người chỉ huy yêu cầu. Thành quả gấp chăn màn của Oxy ngay lần đầu tiên đã được người chỉ huy nhận xét rằng các góc đã cơ bản đảm bảo. Jang Mi chia sẻ về bộ chăn màn mình đã gấp được: “Nói chung là tính theo từng centimet luôn, nó phải ngay ngắn, gọn gàng, nếu mình xếp sai một chút xíu thôi là nó sẽ bị hư hết nguyên tất cả cái bộ này”.

Hiển thị nhiều hơn

Bài viết liên quan

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close