Giải TríHotPhim

“Nghiệp quật” Hai Sáng Tiếng Sét Trong Mưa: “Chung chạ” cả tá đàn ông không có nổi mụn con

Làm chuyện ác cả một đời, Hai Sáng (Cao Thái Hà) đã nhận quả báo – không được làm mẹ trong bộ phim Tiếng Sét Trong Mưa.

Hai Sáng (Cao Thái Hà) là nhân vật ác đến tận cốt tủy trong bộ phim Tiếng Sét Trong Mưa. Vì làm quá nhiều chuyện ác, đến già vẫn không hề hối cải, Hai Sáng đã phải nhận quả báo đầy đau đớn – “chung chạ cả tá đàn ông” nhưng chưa từng được mang thai.

"nghiep quat" hai sang tieng set trong mua: "chung cha" ca ta dan ong khong co noi mun con - 1

Khi còn trẻ, Hai Sáng vẫn luôn khao khát có một đứa con với Khải Văn (Khương Thịnh). Tuy nhiên, Khải Văn từng mắc phải bệnh quai bị nên không thể có con. Vừa muốn được làm mẹ, vừa muốn dùng đứa con để tranh cướp tài sản, Hai Sáng đã ép Lũ (Hứa Minh Đạt) quan hệ với mình.

Cuối cùng, để che giấu sự lăng loàn của bản thân, Hai Sáng đã vu oan cho Lũ có tư tình với Thị Bình (Nhật Kim Anh) khiến Lũ chết tức tưởi dưới tay cậu Ba (Cao Minh Đạt).

"nghiep quat" hai sang tieng set trong mua: "chung cha" ca ta dan ong khong co noi mun con - 3

Sợ Hiểm (Lê Bê La) tố cáo chuyện xấu của mình, Hai Sáng lại đánh Hiểm ngất, cho uống thuốc khiến cô bị câm suốt quãng đời còn lại. Hại Hiểm điên loạn, Hai Sáng vẫn xem người hầu cũ của mình như cái gai trong mắt.

Thời gian đã qua hơn 20 năm, Hai Sáng vẫn đưa người tới căn chòi của Hiểm để phá. Khải Văn liền ra mặt bảo vệ Hiểm và khuyên vợ cũ đừng nên sống ác quá.

"nghiep quat" hai sang tieng set trong mua: "chung cha" ca ta dan ong khong co noi mun con - 4

Hai Sáng không những không nghe lời mà còn chất vấn sao Khải Văn không đưa Hiểm đi cùng. Tuy nhiên, Hiểm vì không thể xa được mộ phần của Lũ nên Khải Văn mới không thể đưa được cô đi.

Thấy chồng cũ ra sức bảo vệ người mình ghét, Hai Sáng càng điên tiết, mắng anh nên về nhà tiếp tục “nuôi con tu hú” – nuôi con riêng của vợ.

"nghiep quat" hai sang tieng set trong mua: "chung cha" ca ta dan ong khong co noi mun con - 5

Sau khi Khải Văn – Khải Duy bỏ đi, bà Hội ngày càng già yếu, Hai Sáng càng lộng hành và không thèm giấu sự lẳng lơ của mình nữa. Ả ta công khai đưa trai, thậm chí là trai đã có vợ về phòng tằng tựu mà bà Hội không dám ý kiến gì.

Vậy nhưng, “chung chạ cả tá đàn ông”, người xem vẫn chẳng thấy bụng của Hai Sáng được nhô lên cao lần nào. Nhiều người cho rằng vì làm quá nhiều chuyện ác nên Hai Sáng bị “nghiệp quật” mất quyền làm mẹ.

"nghiep quat" hai sang tieng set trong mua: "chung cha" ca ta dan ong khong co noi mun con - 6

Trở lại với diễn biến tập 32 Tiếng Sét Trong Mưa, Khải Duy dù nằm bên vợ mới – Hạnh Nhi (Thảo Trang) nhưng lại thao thức nhớ tiếng ru của Thị Bình. Không ngủ được, Khải Duy đến phòng thờ tâm sự với bức ảnh thờ của Thị Bình.

Dù Hạnh Nhi có quyến rũ, xinh đẹp, trẻ trung, dùng đúng mùi hương hoa lài của Thị Bình thì Hạnh Nhi vẫn không thể khiến Khải Duy thôi nhớ mong người yêu cũ.

"nghiep quat" hai sang tieng set trong mua: "chung cha" ca ta dan ong khong co noi mun con - 7

Phượng (Oanh Kiều) – con của Khải Duy và Thị Bình lại có bước tiến mới với cậu Hai Thanh Bình (Quốc Huy). Khi Thanh Bình uống say định tử tự vì cắn rứt lương tâm, Phượng đã cứu và hát ru cậu ngủ.

Trong cơn say, Thanh Bình đã kể hết cho Phượng nghe chuyện mình ngủ với mẹ kế. Phượng không những không ghê tởm mà còn chỉ cách cho Thanh Bình có thể rời nhà, vừa tránh được mẹ kế vừa khiến ba Khải Duy vui lòng.

"nghiep quat" hai sang tieng set trong mua: "chung cha" ca ta dan ong khong co noi mun con - 8

Thấy Phượng không tống tiền mà ngược lại còn nhiệt tình giúp đỡ, Thanh Bình bắt đầu cảm thấy ấn tượng cô hầu gái trong sáng và ngây thơ. Liệu tình cảm của Phượng và Thanh Bình có nảy nở mạnh mẽ hơn sau câu chuyện này không? Tiếng Sét Trong Mưa những tập tiếp theo phát sóng lúc 20h Thứ 2 đến Thứ 7 hàng tuần trên THVL1 sẽ cho khán giả câu trả lời.

Theo Thoidaiplus.giadinh.net.vn

Hiển thị nhiều hơn

Bài viết liên quan

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close