Giải TríHậu TrườngHot

Nghỉ ở nhà không cần son phấn, mỹ nhân Việt tranh thủ khoe mặt mộc, chứng minh da mộc lẫn nhan sắc đều không phải hạng xoàng đâu!

Mặt mộc đẹp thì tội gì không khoe các nàng nhỉ?

Đợt nghỉ dài ngày tại nhà chính là lúc chúng ta có thể tranh thủ làm được nhiều thứ, chẳng hạn như: chăm sóc tóc, tút lại làn da, sắp xếp tủ quần áo hay thử thật nhiều ý tưởng chụp ảnh sống ảo. Đối với các mỹ nhân showbiz, đây là lúc họ có nhiều thời gian để dành cho bản thân, không cần xúng xính áo quần lồng lộn, hay phải trang điểm quá nhiều, và thế là, rất nhiều nàng đã tự chớp lấy khoảnh khắc ít son phấn, thậm chí là mặt mộc hoàn toàn để chứng minh nhan sắc không phải hạng xoàng đâu.

Nghỉ ở nhà không cần son phấn, mỹ nhân Việt tranh thủ khoe mặt mộc, chứng minh da mộc lẫn nhan sắc đều không phải hạng xoàng đâu! - Ảnh 1.
Tập tành để mặt mộc là một thói quen cực tốt của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh. Điều này giúp làn da được đào thải độc tố, kích thích máu lưu thông để trở nên khỏe mạnh, hồng hào thay vì bị bít tắc bởi tàn dư sản phẩm trang điểm. Và tất nhiên, với làn da không tỳ vết, nàng hậu chẳng tội gì không khéo trên trang cá nhân.
Nghỉ ở nhà không cần son phấn, mỹ nhân Việt tranh thủ khoe mặt mộc, chứng minh da mộc lẫn nhan sắc đều không phải hạng xoàng đâu! - Ảnh 3.
“Chị đại” Ngô Thanh Vân hết lần này đến lần khác khiến dân tình sốc với nhan sắc trẻ trung quá mức so với tuổi 41.
Nghỉ ở nhà không cần son phấn, mỹ nhân Việt tranh thủ khoe mặt mộc, chứng minh da mộc lẫn nhan sắc đều không phải hạng xoàng đâu! - Ảnh 4.
Làn da của Á hậu Tường San hội tụ đủ yếu tố để trở thành mục tiêu skincare của các chị em nhờ vẻ mịn màng, khỏe khoắn, đầy sức sống.
Nghỉ ở nhà không cần son phấn, mỹ nhân Việt tranh thủ khoe mặt mộc, chứng minh da mộc lẫn nhan sắc đều không phải hạng xoàng đâu! - Ảnh 5.
Khả Ngân vốn nổi tiếng với làn da căng mịn, mướt mát và đến giờ, cô vẫn duy trì được phong độ da khỏe đẹp, đáng ngưỡng mộ.
Nghỉ ở nhà không cần son phấn, mỹ nhân Việt tranh thủ khoe mặt mộc, chứng minh da mộc lẫn nhan sắc đều không phải hạng xoàng đâu! - Ảnh 6.
Khi trút bỏ lớp trang điểm, Hoàng Yến vẫn gây ấn tượng với nhan sắc thanh tú; nhiều người còn khen nàng siêu mẫu tươi tắn và trẻ trung hơn hẳn so với lúc trang điểm.

Diễn biến dịch COVID-19 tại Việt Nam đang ngày càng phức tạp, và trong thời gian tới đây, đất nước chúng ta sẽ bước vào giai đoạn thử thách thật sự. Thông điệp mà Chính phủ, Bộ Y Tế và các cơ quan chính quyền địa phương đưa ra, đó là: Người dân nếu không có nhiệm vụ gì, nếu thực sự không cần thiết thì nên ở nhà vì nguy cơ lây nhiễm chéo trong cộng đồng đang rất cao. Hãy “ở yên” khi Tổ Quốc cần. Yêu Tổ Quốc, yêu đồng bào, đang ở chỗ nào thì hãy ở yên chỗ đấy. Còn tôi, tôi ở nhà! Vì ở nhà lúc này, đã là hành động cho thấy ý thức bảo vệ bản thân, chung tay cùng cộng đồng đẩy lùi dịch bệnh. Các y bác sĩ trên toàn thế giới đang lan truyền thông điệp “Chúng tôi đi làm vì bạn, xin hãy ở nhà vì chúng tôi”. Là một công dân có ý thức, đặt sự an toàn sức khoẻ lên hàng đầu, hãy cùng nhau lan toả lời kêu gọi #toionha để nhanh chóng đẩy lùi #CôVyĐiĐi các bạn nhé!

 

Hiển thị nhiều hơn

Bài viết liên quan

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close