Giải TríHotPhim

Nếm đủ vị đau khổ trong Về Nhà Đi Con, “chị Huệ” Thu Quỳnh đang mượn phim để nói về đời mình?

Dường như với Thu Quỳnh, “Về Nhà Đi Con” không chỉ là một bộ phim mà còn như tấm gương phản chiếu cuộc đời nữ diễn viên xinh đẹp.

Là một trong số những diễn viên trẻ hàng đầu ở miền Bắc, Thu Quỳnh ngày càng chứng tỏ được bản lĩnh của mình bởi lối diễn xuất ấn tượng, chân thực đến mức khiến người xem phải rùng mình, ám ảnh. Trong Về Nhà Đi Con, nữ diễn viên không ít lần lấy đi nước mắt của khán giả khi vào vai Huệ – một người vợ phụ nữ cả đời chịu những thiệt thòi. Phải thay mẹ chăm sóc em từ nhỏ, phải ngậm ngùi chia tay mối tình đầu, phải mất đi đứa con chưa kịp thành hình, phải sống chung với một ông chồng vũ phu, bạo lực,… hỏi trên đời còn bất hạnh nào mà Huệ chưa từng trải qua? Sau khi ly hôn Khải, Huệ vẫn chưa được sống cho bản thân mình, cô phải chăm sóc bố và em út, phải canh cánh trong lòng về hạnh phúc của Thư.

Nếm đủ vị đau khổ trong Về Nhà Đi Con, phải chăng chị Huệ Thu Quỳnh đang mượn phim để nói về đời mình? - Ảnh 1.
Chị Huệ – người phụ nữ khốn khổ nhất của Về Nhà Đi Con
Nếm đủ vị đau khổ trong Về Nhà Đi Con, phải chăng chị Huệ Thu Quỳnh đang mượn phim để nói về đời mình? - Ảnh 2.
Cuộc đời chị mãi không có hạnh phúc trọn vẹn

Nhìn cách Thu Quỳnh nhập tâm với vai diễn chị Huệ, khán giả tự hỏi cô lấy đâu ra cảm xúc để thể hiện tốt đến vậy. Ngay khi tập 69 lên sóng, khi nghe Huệ nói với Dương rằng: “Không phải người phụ nữ thất bại trong hôn nhân là sẽ trở thành người vô giá trị”, khán giả mới vỡ lẽ, dường như Thu Quỳnh đang lấy chính những tổn thương trong quá khứ để làm chất xúc tác cho vai diễn trong Về Nhà Đi Con.

Nếm đủ vị đau khổ trong Về Nhà Đi Con, phải chăng chị Huệ Thu Quỳnh đang mượn phim để nói về đời mình? - Ảnh 3.
“Không phải người phụ nữ thất bại trong hôn nhân là sẽ trở thành người vô giá trị”

Quá khứ đau buồn cùng cuộc hôn nhân đổ vỡ

Nhìn Thu Quỳnh mạnh mẽ, xinh đẹp của ngày hôm nay, chẳng ai ngờ cô từng trải qua một cuộc hôn nhân đổ vỡ. Năm 2013, Thu Quỳnh và Chí Nhân bén duyên khi cùng hợp tác trong bộ phim Sống Cùng Lịch Sử. Cuối tháng 2/2014, khi bộ phim đóng máy cũng là lúc họ quyết định về chung một nhà. Thời điểm này Thu Quỳnh chưa phải là một cái tên quá đình đám.

Nếm đủ vị đau khổ trong Về Nhà Đi Con, phải chăng chị Huệ Thu Quỳnh đang mượn phim để nói về đời mình? - Ảnh 4.
Thu Quỳnh – Chí Nhân từng có một khoảng thời gian hạnh phúc bên nhau

Năm 2015, đôi trẻ gắn bó được gần hai năm cũng là lúc Thu Quỳnh và Chí Nhân có với nhau đứa con đầu lòng. Những tưởng hạnh phúc sẽ trọn vẹn với Thu Quỳnh, nào ngờ, tháng 11/2015, người mẹ trẻ phải đau đớn nhận tin chồng mình có người mới. Trên mạng xã hội, người ta truyền tay nhau loạt hình ảnh thân mật của Chí Nhân và MC xinh đẹp Minh Hà. Khoảnh thời gian này, Chí Nhân liên tục lên tiếng phủ nhận mọi tin đồn còn Thu Quỳnh lại chọn cách im lặng. Cuộc hôn nhân của họ kết thúc một cách chóng vánh khi Chí Nhân – Minh Hà dần công khai mối quan hệ còn Thu Quỳnh thì trở thành bà mẹ đơn thân.

Nếm đủ vị đau khổ trong Về Nhà Đi Con, phải chăng chị Huệ Thu Quỳnh đang mượn phim để nói về đời mình? - Ảnh 5.
Minh Hà và Chí Nhân
Nếm đủ vị đau khổ trong Về Nhà Đi Con, phải chăng chị Huệ Thu Quỳnh đang mượn phim để nói về đời mình? - Ảnh 6.
Hiện tại Thu Quỳnh đang hạnh phúc bên con trai

Sóng gió cuộc đời đã làm nên một Thu Quỳnh kiên cường, mạnh mẽ của ngày hôm nay

Hậu ly hôn, thỉnh thoảng người ta vẫn thấy Thu Quỳnh đăng tải những dòng trạng thái về chuyện quá khứ, dường như nỗi đau của kẻ bị phản bội vẫn chưa thực sự nguôi ngoai. Thậm chí còn có một thời gian, nữ diễn viên bị trầm cảm đến độ phải rời xa màn ảnh. Thế nhưng ở thì hiện tại, Thu Quỳnh đã không còn yếu đuối nữa, cô trở lại với phim trường, tiếp tục khẳng định tên tuổi của mình trong làng điện ảnh Việt.

Nếm đủ vị đau khổ trong Về Nhà Đi Con, phải chăng chị Huệ Thu Quỳnh đang mượn phim để nói về đời mình? - Ảnh 7.
Thu Quỳnh xinh đẹp, mạnh mẽ của ngày hôm nay

Sau vai diễn đầy cảm xúc trong Sống Chung Với Mẹ Chồng, Thu Quỳnh chạm tới đỉnh cao của sự nghiệp cùng vai diễn gái làng chơi My Sói trong Quỳnh Búp Bê. Sau bao năm theo đuổi nghề diễn, lần đầu tiên cái tên Thu Quỳnh thực sự trở nên phủ sóng đến vậy. Thành công nối tiếp thành công, Thu Quỳnh tiếp tục chinh phục tất cả những khán giả khó tính nhất cùng màn hóa thân thành chị Huệ trong Về Nhà Đi Con. Cô đã thực sự chứng minh cho mọi người thấy rằng: “Không phải người phụ nữ thất bại trong hôn nhân là sẽ trở thành người vô giá trị”.

Nếm đủ vị đau khổ trong Về Nhà Đi Con, phải chăng chị Huệ Thu Quỳnh đang mượn phim để nói về đời mình? - Ảnh 8.
Dần lấy lại tên tuổi sau cuộc hôn nhân đổ vỡ cùng vai phụ trong Sống Chung Với Mẹ Chồng
Nếm đủ vị đau khổ trong Về Nhà Đi Con, phải chăng chị Huệ Thu Quỳnh đang mượn phim để nói về đời mình? - Ảnh 9.
Chạm tới đỉnh cao sự nghiệp cùng vai phản diện trong Quỳnh Búp Bê
Nếm đủ vị đau khổ trong Về Nhà Đi Con, phải chăng chị Huệ Thu Quỳnh đang mượn phim để nói về đời mình? - Ảnh 10.
Đứng vững trên đỉnh cao sự nghiệp cùng Về Nhà Đi Con

Hành trình mang chính cuộc đời mình lên phim?

Một điều trùng hợp là những nhân vật mà Thu Quỳnh đảm nhận trong một vài năm trở lại đây đều thuộc tuýp phụ nữ khổ vì đàn ông hoặc hôn nhân không trọn vẹn. Từ Trang mạnh mẽ, kiên cường của Sống Chung Với Mẹ Chồng đến My Sói cao ngạo, tàn độc của Quỳnh Búp Bê và lần này là Huệ dịu dàng, nhu mì của Về Nhà Đi Con, ba nhân vật, ba tính cách nhưng đều khổ vì chính người đàn ông mình thương. Bản thân Thu Quỳnh cũng vậy, cũng từng khổ vì người mà mình quyết định trao cả cuộc đời cho họ chỉ sau một thời gian ngắn quen biết.

Nếm đủ vị đau khổ trong Về Nhà Đi Con, phải chăng chị Huệ Thu Quỳnh đang mượn phim để nói về đời mình? - Ảnh 11.
Từ trong phim đến đời thực, Thu Quỳnh đều khổ vì đàn ông

Có lẽ hôn nhân không trọn vẹn, đổ vỡ trong cuộc sống chính là chất xúc tác hoàn hảo nhất để Thu Quỳnh có được cảm xúc cho mỗi vai diễn. Nhìn cách My Sói rơi nước mắt khi người yêu có nhân tình, cách chị Huệ kiên cường vực dậy bản thân sau hôn nhân đổ vỡ, khán giả tự hỏi, phải chăng Thu Quỳnh đang kể cuộc đời mình trên chính những thước phim?

Nếm đủ vị đau khổ trong Về Nhà Đi Con, phải chăng chị Huệ Thu Quỳnh đang mượn phim để nói về đời mình? - Ảnh 12.
Ngay cả kẻ tàn độc như My Sói cũng rơi nước mắt khi bị người yêu phản bội
Nếm đủ vị đau khổ trong Về Nhà Đi Con, phải chăng chị Huệ Thu Quỳnh đang mượn phim để nói về đời mình? - Ảnh 13.
Chị Huệ đang chiến đấu để chứng minh cho tất cả biết rằng: “Không phải người phụ nữ thất bại trong hôn nhân là sẽ trở thành người vô giá trị”

Thu Quỳnh yếu đuối trong quá khứ chưa hoàn toàn biến mất, bởi đâu đó người ta vẫn thấy cô chạnh lòng khi nhớ về chuyện xưa. Nhưng chính sự yếu đuối đó đã khiến Thu Quỳnh có nhiều cảm xúc hơn cho từng vai diễn, đã biến Thu Quỳnh dần trở thành một bà mẹ trẻ mạnh mẽ, kiên cường, một ngôi sao của truyền hình Việt.

Theo Helino

 

Hiển thị nhiều hơn

Bài viết liên quan

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close