Giải TríHot

Nam Trung tức điên, mắng thẳng vào mặt thí sinh và tuyên bố: “Xin lỗi! Host không phải là bình hoa di động”

30 giây của một đoạn teaser mới nhất vừa được tiết lộ, cho thấy một lần nữa Host Nam Trung dữ dằn, lớn tiếng và hét thẳng vào mặt thí sinh, đây sẽ là một trong những tình tiết hấp dẫn có trong tập 5 của chương trình The Face Vietnam 2018.

Cụ thể, trong đoạn teaser Host Nam Trung đã yêu cầu Tôn Tuấn Kiệt: “Phát điên lên!”. Đáp trả lại, anh chàng thí sinh của đội Võ Hoàng Yến đã liên tục gằn giọng và tạo ra những tiếng thét ngân dài. Âm thanh tạo ra nghe có vẻ giống cách Tôn Tuấn Kiệt mượn tên của Mentor Minh Hằng để lấy cảm xúc cho phần thi của mình. Điều này đã tạo ra những tràng cười ngặt nghẽo của bộ đôi Host Nam Trung và Minh Hằng.

Ở một diễn biến khác, Trâm Anh của đội Minh Hằng thể hiện thái độ bất mãn: “Em rất bực mình!”. Ngay lập tức, Host Nam Trung đã tiến đến, mặt đối mặt, hét thẳng vào mặt của Trâm Anh.

Đây không phải lần đầu tiên Host Nam Trung ra mặt “dạy dỗ” các thí sinh ở The Face Vietnam 2018. Nhắc nhớ lại câu chuyện giữa anh và Bella trong tập 1, Nam Trung đã chỉ thẳng mặt Bella và tố cô gái này sở hữu vẻ đẹp đi bơm, đi sửa. Khán giả đã một phen thót tim rồi đến thở phào nhẹ nhõm khi tất cả chỉ là thử thách của Host Nam Trung giúp Bella bộc lộ được nhiều cá tính hơn khi đối mặt với các vị mentor tại vòng chọn đội.

Trước đó, cũng trong vòng pick team, Nam Trung đã gây ra những phản ứng trái chiều đối với khán giả khi nhận xét thí sinh Huy Quang “ngu dốt” trên sóng truyền hình. Đối chất vấn đề này, Host Nam Trung cho rằng anh không lựa chọn cách vuốt ve những người trẻ bằng những mỹ từ.

Chưa hết, trong thử thách chính tập 2 được quay hình tại hệ thống phòng tập gym, Host Nam Trung đã chỉ thẳng mặt Như Mỹ, “dạy dỗ” thí sinh này cách hành xử với khách hàng. Thậm chí, thí sinh Như Mỹ của đội Minh Hằng đã bị anh dọa sợ hãi đến phát khóc.

Từ vị trí giám khảo của Vietnam’s Next Top Model 2017, Nam Trung tiếp tục đảm nhận vai trò host của The Face Vietnam 2018, sự chua ngoa, gay gắt đã trở thành “thương hiệu” làm nên một Nam Trung khác với số đông những người còn lại. Nhiều lần trả lời phỏng vấn trước đó, Host Nam Trung cũng đã thẳng thắn tuyên bố: “Xin lỗi! Host tại The Face Vietnam 2018 không phải là một bình hoa di động”, đây được xem là đáp trả đanh thép của vị Host cá tính này trước những điều tiếng về việc anh “vượt quyền”.

Câu chuyện liệu Nam Trung có một lần nữa có hành động “vượt ra ngoài phận sự” sẽ được giải đáp trong tập 5 của chương trình The Face Vietnam 2018, phát sóng vào tối chủ nhật ngày 4/11 trên sóng VTV9 vào lúc 20 giờ 50 phút, trên kênh Hà Nội 1 vào lúc 22 giờ 30 phút, trên hệ thống FPT Play vào lúc 21 giờ 30 phút.

Theo Dân Trí

Tags
Hiển thị nhiều hơn

Bài viết liên quan

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close