HotThế giớiTrẻ

Nam chính trong vụ bạn gái cũ gửi 1 tấn hành tây tới nhà: Bán hết hành lấy 3,2 triệu đồng, tiết lộ không rơi giọt nước mắt nào

Hành động trả đũa của cô gái dành cho bạn trai cũ được nhận xét là vô cùng bá đạo, tuy nhiên, câu trả lời của nam chính cũng gây shock không kém.

Vụ Sau khi chia tay, mỗi cô gái thường đều có những trạng thái khác nhau. Có người thì tỉnh bơ như không, có người thì khóc lóc suy sụp một thời gian dài, có người thì cũng rơi nước mắt đấy nhưng sau đó sẽ nhanh chóng tự vực mình dậy, thậm chí còn lên kế hoạch trả thù người cũ nữa.

Mới đây, MXH cũng được phen dở khóc dở cười trước câu chuyện một cô nàng thuộc vế thứ 3 đã kể ở trên. Nhân vật chính trong câu chuyện là một cô gái họ Triệu (tạm gọi là Tiểu Triệu) cùng người bạn trai cũ họ Tư (tạm gọi là A Tư). Được biết, Tiểu Triệu và A Tư đã yêu nhau được một thời gian khá dài. Tuy nhiên, trong một lần tình cờ, Tiểu Triệu phát hiện lịch sử trò chuyện của bạn trai mình với một cô gái lạ, thế là hai người chia tay.

Hậu đường ai nấy đi, Tiểu Triệu đã rất suy sụp. Cô nàng vật vã khóc lóc suốt mấy ngày trời. Nhưng khác với nhiều cô gái khác, Tiểu Triệu không cho phép mình tiếp tục yếu đuối như thế. Sau đúng 3 ngày chìm trong nước mắt, Tiểu Triệu bắt đầu lên kế hoạch “trả đũa” bạn trai cũ.

Nam chính trong vụ bạn gái cũ gửi 1 tấn hành tây tới nhà: Bán hết hành lấy 3,2 triệu đồng, tiết lộ không rơi giọt nước mắt nào - Ảnh 1.
Cô nàng đã đặt mua 1 tấn hành tây gửi đến nhà bạn trai cũ

Theo nữ chính, vì nghe bạn bè kể bạn trai cũ sau khi chia tay cô vẫn sống hết sức vui vẻ, vẫn ăn uống đi chơi như thường, điều này làm cô nàng không cam tâm. Tiểu Triệu đã lên mạng đặt mua 1 tấn hành tây gửi đến nhà người yêu cũ với quyết tâm cho đối phương biết mùi vị nước mắt là như thế nào. Cô còn nhờ bên giao hàng ghi giúp tờ giấy đính kèm số hành tây, bên trên viết: “Sau khi chia tay, tôi đã khóc 3 ngày trời, giờ đến lượt anh rồi đấy!”.

Về phía shipper giao hành tây, được biết họ đã phải giao tổng cộng 40 chuyến mới hết số lượng 1 tấn được đặt. Trả lời phỏng vấn, bên cửa hàng cho biết: “Chúng tôi làm ăn bình thường, hành tây lại chẳng phải hàng cấm gì nên cô ấy bảo chúng tôi ship thì chúng tôi ship thôi. Giấy đính kèm cũng là chúng tôi viết luôn”. Shipper cũng “đắng lòng” chia sẻ chẳng biết anh bạn trai nhận hành tây xong có khóc không chứ bản thân họ thì đã nước mắt ngắn dài hết quãng đường giao hàng.

Nam chính trong vụ bạn gái cũ gửi 1 tấn hành tây tới nhà: Bán hết hành lấy 3,2 triệu đồng, tiết lộ không rơi giọt nước mắt nào - Ảnh 2.

Nam chính trong vụ bạn gái cũ gửi 1 tấn hành tây tới nhà: Bán hết hành lấy 3,2 triệu đồng, tiết lộ không rơi giọt nước mắt nào - Ảnh 2.
Đống hành tây khổng lồ khiến bên shipper khốn khổ không ít
Nam chính trong vụ bạn gái cũ gửi 1 tấn hành tây tới nhà: Bán hết hành lấy 3,2 triệu đồng, tiết lộ không rơi giọt nước mắt nào - Ảnh 3.
Đi kèm đống hành tây là tờ giấy ghi: “Tôi đã khóc 3 ngày trời, giờ đến lượt anh rồi đấy!”

Ngay sau sự vụ hài hước này, ngày hôm nay (19/5) phóng viên đã tìm cách liên lạc với nam chính A Tư để hiểu rõ hơn về số phận 1 tấn hành tây kia. A Tư nói: “Bạn gái cũ của tôi đỉnh thật đấy. Sau khi tôi chia tay với cô ấy, đi đâu cô ấy cũng kể với người khác là tôi không hề khóc, dù chỉ một giọt nước mắt. Chẳng lẽ con trai cứ chia tay là phải khóc à?”.

Bên cạnh đó, A Tư cũng tiết lộ đống hành tây khổng lồ vẫn không đủ sức làm anh chàng rơi nước mắt. Ngược lại, sau khi bình tâm, A Tư đã tìm cách bán lại số hành tây đó và thu về 1000NDT (khoảng 3,2 triệu VNĐ).

Nam chính trong vụ bạn gái cũ gửi 1 tấn hành tây tới nhà: Bán hết hành lấy 3,2 triệu đồng, tiết lộ không rơi giọt nước mắt nào - Ảnh 4.
Nam chính cho biết mình không khóc mà ngược lại còn bán hành tây đi được 1000NDT

 

 

 

Hiển thị nhiều hơn

Bài viết liên quan

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close