Blog tâm sựHot

Một tuần nữa là lên bàn đẻ, cô vợ đau lòng khi phát hiện chồng vẫn lưu giữ ảnh và clip nhạy cảm với người yêu cũ

Phát hiện việc chồng vẫn âm thầm cất giấu ảnh, clip với người yêu cũ, cô vợ vô cùng sốc: ‘Mình chỉ thấy đau, thực sự!’.

Với phần đa các bà vợ, khi nhắc đến người yêu cũ của chồng chẳng hề thoải mái gì. Nhất là khi người chồng “đầu ấp tay gối” của mình vẫn còn tơ tưởng tình xưa. Một cô vợ đã chia sẻ câu chuyện của mình với dòng mở đầu đầy ám ảnh rằng: “Một tuần nữa mình lên bàn mổ sinh con và hôm nay mình thấy chồng mình vẫn cố tình lưu giữ ảnh và clip với người yêu cũ”.

Điều này, người vợ đã phát hiện ra một lần và yêu cầu chồng xóa đi. Sau đó, ông xã cô đã đồng ý nhưng lại không làm đúng như lời nói. Đến khi người vợ bầu bí lần hai ở tháng cuối thai kỳ lại thấy chồng đã cất giấu ảnh và clip nhạy cảm với người yêu cũ ở một file kín đáo hơn.

người yêu cũ, chồng và người yêu cũ, tâm sự gia đình
Sắp sinh người vợ phát hiện chồng vẫn lưu ảnh và clip nhạy cảm với người yêu cũ.

Người vợ đau đớn kể: “Trước khi cưới mình, chồng mình từng yêu 1 người con gái khác trong thời gian khá dài. Tuy nhiên sau đó 2 người chia tay và anh đến với mình, kết hôn với mình. Hôn nhân của chúng mình vẫn rất suôn sẻ và vui vẻ, mình luôn tin và tự tin chồng yêu thương mình vô cùng, nhất là khi chúng mình chuẩn bị đón em bé thứ 2.

Khi mình bầu 7 tháng, một lần tình cờ mình thấy trong máy tính của anh vẫn còn lưu hàng tá dữ liệu ảnh anh chụp với người yêu cũ. Mình đã nói thẳng với anh mình khó chịu, anh xem nên làm sao. Anh giải thích rằng hình đó từ lâu anh không đụng tới nên quên, và hứa sẽ xoá đi, anh không hề có ý gì. Mình tin anh và tiếp tục vô tư chìm đắm trong hạnh phúc. Mình xin nghỉ 1 tuần trước khi sinh để chuẩn bị. Hôm nay rảnh rỗi nên mình lấy máy tính anh ra lướt web chơi chơi và ma xui quỷ khiến mình nhớ lại chuyện đó nên mình muốn xem anh có xoá hình thật không. Rồi thật bất ngờ, anh không lưu ở folder đó nữa, mà chuyển sang lưu ở folder khác kín đáo hơn. Dung lượng số ảnh đó tăng gấp đôi và còn cả các clip làm việc ấy của anh với người đó. Thì ra anh không xoá, anh chỉ gom lại ảnh và clip từ tất cả mọi nơi vào một mối rồi giấu đi.

người yêu cũ, chồng và người yêu cũ, tâm sự gia đình
Bầu bí vượt mặt, cô vợ vẫn phải đối đầu với những điều không mong muốn này (Ảnh minh họa).

Mình thực sự nghẹn họng vào lúc đó. Mình cũng không biết nên tự lừa dối bản thân để bào chữa cho anh thế nào nữa. Anh yêu vợ nhưng một hai cố tình giữ lại ảnh clip với người yêu cũ để làm gì? Bạn nào cũng là đàn ông xin nói cho mình biết đàn ông nghĩ gì khi làm vậy không? Nếu bạn gái/ vợ các bạn cũng làm vậy thì các bạn sẽ cảm thấy sao? Đây có phải là 1 căn bệnh?

Mình chưa bao giờ nghĩ sẽ có ngày mình lại rơi vào tình huống này. Mình không cần ai đó chỉ cho mình cần làm gì, điều mình cần chỉ là trải lòng cho nhẹ bớt đi. Mình chỉ thấy đau, thực sự! Có lẽ sau chừng ấy năm trời dài đằng đẵng anh vẫn yêu vẫn nhớ người ấy và mình nên rút lui. Mình chỉ thương con mình còn chưa ra đời… Mình thật sự muốn biết câu trả lời là gì, tại sao anh lại phải nói dối mình? Tại sao anh vẫn muốn giữ lại?”.

Rất nhiều người đồng cảm với mẹ bầu và lên án ông chồng:

– Em không biết nói gì luôn. Đau đớn tột cùng. Thật sự ghê tởm loại đàn ông như này. Mong chị sớm vượt qua được chuyện này nhé!

– Đúng là ai trải qua mới hiểu cảm giác này. Em chưa có chồng nhưng người yêu cũ em cũng đã từng giữ hình ảnh của anh ấy và người yêu cũ. Chả biết nói sao nhưng thực sự ghê tởm!

– Thế nên mới nói dứt khoát với quá khứ bao nhiêu thì càng an nhiên và tôn trọng người mới bấy nhiêu.

– Chắc chị sẽ thấy shock và đau lòng nhiều lắm, muốn biết anh nghĩ gì thì chị hỏi thẳng đi rồi lại tính tiếp, chớ để vậy ngủ cũng không yên, suy nghĩ hoài sẽ ảnh hưởng nhiều tới sức khỏe. Nhưng trước mắt sắp sinh rồi, chị tạm không nghĩ tới chuyện này mà hãy nghĩ tới con chị đã.

– Khi nào rơi vào hoàn cảnh ấy mọi người mới hiểu được cảm giác tồi tệ đến như nào…

Theo Công lý & xã hội

Hiển thị nhiều hơn

Bài viết liên quan

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close