HotKhỏe - ĐẹpLàm Đẹp

Môi răng cưa vừa xuất hiện đã soắn ngôi “hot trend” môi mazda: Uốn lượn linh hoạt, nghiệp vừa thấy đã sợ không dám tụ vành môi!

Tết này, dám chơi lớn 1 cú với môi thách thức các thể loại nghiệp xem năm sau có người yêu không các bạn nữ FA ơi?

Thế giới ngày càng trở nên khó hiểu. Không tin thì bạn cứ nhớ lại xem năm qua đã có biết bao nhiêu hot trend lạ lùng nổi như cồn trên MXH. Trong hạng mục làm đẹp thì chắc bạn vẫn còn nhớ đôi môi mazda đi đâu cũng thấy một dạo trên Facebook chứ? Đôi môi này kì lạ đến nỗi thoạt nhìn bạn sẽ nghĩ đây là sản phẩm của photoshop hoặc app làm đẹp của những cô nàng thích trêu người khác. Nhưng không, nó có thật!

Được biết, để có được đôi môi này thì các nàng phải đi làm một vài tiểu phẫu nhỏ như cắt hay bơm môi. Hình dáng của môi mazda cũng khá đa dạng và người làm có thể lựa chọn loại nào phù hợp với gương mặt của mình nhất.

Cứ tưởng hot trend làm môi này là khó hiểu nhất rồi thì mới đây, một vài page trên MXH lại tiếp tục share một kiểu môi mới, có hình dạng như là chiếc răng cưa hoặc mào con gà.

Hình dáng đôi môi răng cưa hay môi mào gà khiến hot trend môi mazda đi vào dĩ vãng.

Rất nhiều người tò mò đã để lại bình luận bên dưới loạt ảnh về chiếc môi có đường viền uốn lượn bên ngoài này. Để có đôi môi này, các cô nàng sử dụng phương pháp tiêm filler hoặc nếu ai khéo tay thì có thể dùng son để vẽ… Nhưng cân nhắc nhé, nếu vẽ môi này trước khi đi ăn bún bò, bún mắm, phở, lẩu thì sau khi ăn xong son trôi mất phải dành cả thanh xuân để vẽ lại, mệt lắm nhé.

Chiếc môi cầu kì, độc lạ, đảm bảo khiến bạn đặc biết dòng họ luôn.

Cũng sắp Tết rồi, hội con gái mê làm đẹp cũng rục rịch sắm sửa váy váo, làm tóc, giảm cân… môi răng cưa xuất hiện đúng vào thời điểm cuối năm có khi sẽ trở thành lựa chọn của các cô nàng ôm mộng debut cực gắt vào năm 2020 thì sao.

Môi mazda từng làm mưa làm gió trước đó.

Theo Helino

Hiển thị nhiều hơn

Bài viết liên quan

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close