Giải TríHotTổng Hợp

Mới chỉ tung poster parody “Anh đang ở đâu đấy anh”, BB Trần đã khiến dân mạng rần rần không yên

Mới đây, BB Trần đã hé lộ hình ảnh poster MV Anh đang ở đâu đấy anh parody sắp được trình làng vào ngày 30/11 sắp tới. Cộng đồng mạng được một phen “dậy sóng” với hình ảnh nữ tính sương sương của BB Trần trong MV. 

Hiện nay, MV Anh đang ở đâu đấy anh của Hương Giang đang chiếm giữ vị trí số 1 của Top trending trên Youtube Việt Nam. Đây là MV xoay quanh câu chuyện về chủ đề bạn thân là người thứ 3 đang gây sốt trên mạng xã hội. Với sức hot của sản phẩm và “chiều” theo ý kiến của fan hâm mộ, BB Trần đã nhanh chóng nhắn tin xin phép Hương Giang làm parody bài ADODDA.

Sau khi thành công với MV Như lời đồn parady, BB Trần lại tiếp tục “gây bão” với màn bật mí poster của MV Anh đang ở đâu đấy anh parody khiến người hâm mộ “đứng ngồi không yên” ngóng trông MV mau sớm ra lò.

Với tạo hình trong nhân vật mới, cộng đồng mạng xuýt xoa, trầm trồ khen ngợi khả năng giả gái của BB Trần là cực phẩm. Nhiều người nhận xét rằng BB Trần không chỉ giống Hương Giang mà còn giống Bích Phương, Thu Thủy. Trong MV parody mới, BB Trần hóa thân thành một cô gái điệu đà, dịu dàng và duyên dáng.

Cộng đồng mạng nhận xét BB Trần giống bộ ba Thu Thủy – Bích Phương – Hương Giang.

Bên cạnh đó, trong MV còn có sự xuất hiện quen thuộc Hải Triều và Huy Quang. Ở cả hai MV Như lời đồn và ADODDA parody, BB Trần đều mời Huy Quang làm diễn viên nam chính. Nhiều người còn dí dỏm cho rằng, BB Trần và Huy Quang là cặp đôi hot nhất năm.

Hãy cùng xem lại MV Như lời đồn parody của BB Trần:

VyM

Tags
Hiển thị nhiều hơn

Bài viết liên quan

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close