Giải TríHậu TrườngSao

Minh Hằng – Võ Hoàng Yến: Đôi bạn thân bắt đầu từ mâu thuẫn

Sau nhiều năm, cuối cùng Minh Hằng cũng công khai người bạn thân Võ Hoàng Yến khi liên tục xuất hiện và mời đóng chung MV.

Những năm qua, Minh Hằng vốn là ngôi sao được coi là kín tiếng nhất nhì showbiz. Chính vì thế những mối quan hệ xung quanh Minh Hằng luôn được là dấu hỏi chấm lớn đối với truyền thông cũng như người hâm mộ. Tưởng chừng, sẽ không bao giờ khai thác, nhưng gần đây Minh Hằng và Võ Hoàng Yến liên tục xuất hiện trong các sự kiện, đóng chung MV, thậm chí rủ nhau đi tập gym đã khiến dư luận một phen xôn xao. Dường như, Minh Hằng đã tìm được người bạn thân của mình sau bao mâu thuẫn.

Còn nhớ, trong khoảng thời gian chương trình The Face 2018 chưa công bố HLV thứ 2, Võ Hoàng Yến đã có những phát ngôn về chiều cao cũng như khả năng catwalk của Minh Hằng. Song, trong tập 1 The Face cả hai cũng dành cho nhau những lời “chặt chém” dấy lên nghi vấn cả hai chỉ bằng mặt nhưng không bằng lòng.

Võ Hoàng Yến và Minh Hằng liên tục chặt chém nhau trong tập 1 The Face 2018.

Sau nhiều tập diễn ra, mối quan hệ giữa hai người vẫn căng thằng không chút cải thiện. Tuy nhiên, sau đêm chung kết The Face diễn ra, cả hai bỗng trở nên thân thiết hơn. Nhiều ý kiến cho rằng hai người chỉ chơi chung với nhau vì lý do cùng nghỉ chơi với đàn chị Thanh Hằng. Còn trên thực tế, cả hai vẫn luôn bằng mặt, không bằng lòng.

Tuy nhiên, những ngày qua việc Bé Heo mời Võ Hoàng Yến tham gia vào MV, cùng nhau đi tập gym, thậm chí còn hướng dẫn nhau tập yoga để giữ gìn vóc dáng. Tất cả những điều trên đã cho thấy cả hai đã trở thành bạn thân thực sự chứ không hề “bằng mặt” như lời đồn.

Minh Hằng mời Võ Hoàng Yến đóng MV của chính mình.

Minh Hằng đưa ra lời khuyên và hướng dẫn Minh Hằng tập Yoga.

Có thể nói, đây là tin vui cho làng giải trí vì showbiz tiếp tục có thêm một cặp bạn hân. Hơn nữa, tình bạn này còn mở đầu bằng những mâu thuẫn rồi mới hiểu nhau. Do đó, mọi người tin rằng đây sẽ là tình bạn bền vững, hy vọng cả Minh Hằng và Võ Hoàng Yến sẽ đều trân trọng tình bạn này.

Tags
Hiển thị nhiều hơn

Bài viết liên quan

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close