Giải TríHậu TrườngHot

Lý do các idol nữ chấp nhận sai luật chứ không thắt dây an toàn đúng cách khi tham gia show truyền hình

Gần đây, cư dân mạng xứ Hàn đã chú ý đến việc bất cứ khi nào các nữ thần tượng ở trong xe ô tô trên một chương trình truyền hình được phát sóng, họ đều thắt dây an toàn trên bụng hoặc cánh tay. Đây là lý do tại sao!

sao nữ hàn thắt dây an toàn sai cách, sao Hàn, Bomi
Thói quen thắt dây an toàn sai cách của các idol nữ khi ghi hình

Lý do tại sao các nữ thần tượng không thắt dây an toàn đúng cách trên vai là do cơ thể họ ở gần máy quay. Nhiều người suy đoán rằng nếu họ đeo dây an toàn đúng cách, nó sẽ khiến phần ngực của các cô gái lộ rõ trên camera. Vì vậy, thay vì cài dây chéo qua ngực, các idol nữ thường thắt dây xuống cánh tay hoặc bụng.sao nữ hàn thắt dây an toàn sai cách, sao Hàn, Bomi

Để tránh sự soi mói và bình luận quấy rối tình dục, các nữ thần tượng thường tránh đeo dây an toàn đúng cách. Tuy nhiên, Ủy ban Phát thanh Truyền hình đã tuyên bố rằng cách thắt dây không chuẩn là hành vi vi phạm luật giao thông. Nhưng việc body shaming từ anti-fan khiến các sao nữ không còn sự lựa chọn nào khác. Hy vọng, cư dân mạng sẽ ngừng lan truyền những bình luận như vậy để các nữ thần tượng có thể đi xe an toàn.

sao nữ hàn thắt dây an toàn sai cách, sao Hàn, Bomi

Theo Công lý & xã hội

Hiển thị nhiều hơn

Bài viết liên quan

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close