Trẻ

Lùm xùm chia tay Phở còn chưa hạ nhiệt, Sunht đã bắt đầu quăng thính trở lại?

Khi mà dân tình còn chưa hết buồn vì thêm một cặp đôi hot chia tay thì nay đã thấy Sunht lấy lại tinh thần và quăng thính vô cùng nhiệt tình.

Những ngày vừa qua có vẻ là một khoảng thời gian không mấy yên bình với đời sống tình cảm của cặp đôi hot hit trong giới trẻ khi mà dân tình liên tục chứng kiến hết cặp đôi này đến cặp đôi khác chia tay. Trong số đó, nếu như cặp đôi Huyme – Trúc Anh đã chính thức “đường ai nấy đi” và được 2 nhân vật chính xác nhận thì cặp đôi Phở – Sunht lại chưa chính thức lên tiếng bất kì điều gì.

Lùm xùm chia tay Phở còn chưa hạ nhiệt, Sunht đã bắt đầu quăng thính trở lại? - Ảnh 1.
Sau Huyme – Trúc Anh, Phở và Sunht cũng bị nghi đã “đường ai nấy đi”

Dẫu vậy, bằng một loạt bằng chứng như không còn tương tác, hay đăng status ẩn ý bóng gió chuyện cô đơn, đằng gái tự nhận có nhiều thứ sẽ xinh đẹp hơn khi không thuộc về ai, bạn bè thì gọi đằng trai là “thằng ế”… các fan không hẹn mà gặp đều tự nhủ: “Vậy là mùa chia tay gọi tên một couple nữa rồi!”. Hậu chia tay, cả Phở và Sunht đều không có động thái gì quá đặc biệt, cả hai vẫn chăm chỉ đăng ảnh, đi chơi cùng bạn bè… Thậm chí, khi mà dân tình còn chưa hết tiếc một tình yêu đẹp thì phía Sunht dường như đã sẵn sàng quăng thính trở lại rồi.

Mới đây, Sunht đã góp mặt trong chuyến đi du lịch cùng hội bạn thân Chipu, Quỳnh Anh Shyn… Cả nhóm cùng thăm thú và quậy tung trời ở Sapa. Có thể thấy tinh thần của Sunht cực kì tốt. Chưa hết, đã đi chơi thì phải up ảnh nhưng bức ảnh của Sunht còn đính kèm caption đậm tính thả thính.

“Phiên chợ tình em rình mò mua thính. Thính đây rồi sao không dính ai ơi”, nàng hot girl viết.

Lùm xùm chia tay Phở còn chưa hạ nhiệt, Sunht đã bắt đầu quăng thính trở lại? - Ảnh 2.

Không biết Sunht định “dằn mặt” Phở hay chỉ đang hướng tới mục tiêu quăng thính sương sương thôi. Dù sao đi chăng nữa, thấy cô nàng vẫn tươi tắn, xinh xắn, khác hẳn với nguyên tắc mặc định con gái sau chia tay phải buồn rầu, đau khổ, chắc fan thấy an tâm rồi nhỉ?

Hậu chia tay, Sunht vẫn vui, vẫn xinh và đã tính quăng thính trở lại rồi nè!

Theo helino

Hiển thị nhiều hơn

Bài viết liên quan

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close