Thế giới

Lời biện hộ trơ trẽn của gã chồng Hàn bạo hành vợ Việt

Gã chồng vũ phu Hàn Quốc nói rằng hành động bạo lực của mình không phải cá biệt mà nhiều người đàn ông khác cũng làm vậy.

“Nhiều thứ bắt đầu đè nặng lên tâm trí tôi khi chúng tôi nói 2 thứ ngôn ngữ khác nhau. Điều này khiến cả 2 không có chung suy nghĩ. Nhưng tôi tin những người đàn ông khác cũng vậy”, y nói với các phóng viên hôm 9/7 khi bị áp giải tới tòa án quận Gwangju. Gã này bày tỏ hy vọng những trường hợp như vậy sẽ được xem xét.

Loi bien ho tro tren cua ga chong Han bao hanh vo Viet hinh anh 1
 Kim ra trình diện trước tòa hôm 9/7. (Ảnh: Yonhap)

Nghi phạm 36 tuổi họ Kim tấn công vợ mình K, 36 tuổi suốt 3 giờ liền trước mắt đứa con 2 tuổi. Vụ việc xảy ra tối 4/7 tại Yeongam, tỉnh Nam Jeolla. Tới chiều 6/7, y bị bắt về tội tấn công gây thương tích và vi phạm Luật trẻ em.

Đoạn video do người vợ lén đặt máy quay ghi lại cho thấy Kim đấm, đá nhiều lần vào mặt vợ mình, dồn cô vào góc sau đó liên tiếp tấn công vào vùng bụng và đầu. Đứa con 2 tuổi khóc lóc đứng cạnh, bám lấy mẹ và cuối cùng chạy đi khi bố càng ngày càng xuống tay mạnh hơn.

K nhập viện trong tình trạng gãy xương sườn, chịu nhiều tổn thương trên cơ thể. Bệnh viện nơi K điều trị nói cô cần 4 tuần để bình phục.

Trong quá trình cung cấp lời khai, Kim nói rằng bản thân say rượu vào thời điểm xảy ra vụ việc, nhưng khẳng định vợ mình bắt đầu trở nên không nghe lời sau khi 2 người đăng ký kết hôn.

Theo Cơ quan cảnh sát tỉnh Jeonnam, Kim và K gặp nhau cách đây 5 năm khi cùng làm việc tại 1 nhà máy tại một khu công nghiệp ở Yeongam. Tháng 4/2016, K trở về Việt Nam khi Kim yêu cầu phá thai sau khi cô thông báo mang thai. Khi đó cả 2 chưa kết hôn.

3 năm sau, tức tháng 4/2019, Kim đưa K và đứa trẻ trở về Hàn Quốc sau khi xét nghiệm DNA xác nhận đó là con của y. Trước K, Kim từng trải qua 2 cuộc hôn nhân với 2 người vợ Hàn Quốc. Y đều có con trai với 2 vợ cũ, nhưng rũ bỏ trách nhiệm nuôi dạy con cái sau khi hôn nhân đổ vỡ.

T.D

Hiển thị nhiều hơn

Bài viết liên quan

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close