HotĐời sống

Loạt ảnh và bình luận đáng sợ trên fanpage ghét trẻ con: Dân mạng đề nghị bắt admin

Nhiều phụ huynh phẫn nộ với admin fanpage *ÉO ƯA TRẺ CON chia sẻ ảnh người lớn ném hay đá trẻ con, giả mặt quỷ dọa em bé khóc thét và chiếc cầu trượt khiến trẻ em không có lối thoát.

Vì các lý do khác nhau, nhiều người không thích trẻ con. Có người ghét trẻ con do không thể chịu đựng được sự ngỗ nghịch của đám trẻ xung quanh. Có người vì sự ích kỷ của bản thân nên không muốn đứa trẻ nào xuất hiện trong đời mình. Một số cô giáo mầm non hàng ngày phải chăm sóc nhiều học trò nên ghét những đứa trẻ nghịch ngợm…

Thế nhưng, dù bạn có ghét trẻ con thế nào cũng không nên lôi kéo những người khác tham gia vào fanpage hay hội nhóm trên Facebook và viết ra những lời độc địa khiến nhiều phụ huynh phải rùng mình.

Nhiều người làm cha mẹ ớn lạnh khi đọc ảnh chụp màn hình những ảnh, status và bình luận mất nhân tính của admin fanpage *ÉO ƯA TRẺ CON cùng các thành viên.

Điều đáng sợ là fanpage do admin vô lương tâm và độc ác với trẻ em lập nên lại thu hút hơn 44.000 like và hoạt động từ năm 2018.

Trên fanpage này, admin chia sẻ ảnh người lớn ném hay đá trẻ con, giả mặt quỷ dọa em bé khóc thét, song đáng sợ nhất là chiếc cầu trượt khiến trẻ em không có lối thoát.

Ảnh và status đáng sợ của admin ghét trẻ con.

Bên dưới là những lời bình hưởng ứng admin của những người ghét trẻ con, bao gồm cô gái tự xưng làm giáo viên mầm non. Cô ta cho biết rất muốn táng học trò ngỗ nghịch nhưng phải nhịn. Vài nam thanh niên tuyên bố rất ghét trẻ con và đây là fanpage mà chúng tìm kiếm bấy lâu nay.

Bình luận của các thành viên, trong đó có người tự xưng cô giáo mầm non.

Vẫn còn ghê sợ khi chia sẻ những ảnh và bình luận trên để bạn bè cùng tẩy chay fanpage, anh T.S (Hà Nội) bức xúc cho biết: “Không thể tưởng tượng được trên thế gian lại có một Hội Vô Lương Tâm & Độc Ác thế này với gần 45.000 người thích?! Tôi và các ông bố bà mẹ đều kinh sợ điều này hơn bất cứ thứ gì trên đời bởi thành viên có nhiều giáo viên mầm non. Khi đọc từng dòng bình luận còn thấy rùng mình hơn nữa.

Giáo viên mầm non không yêu trẻ mà làm cái nghề chăm trẻ? Chúng nó điên cuồng và hả hê khi cùng nhau chia sẻ việc ghét trẻ em, rồi hành hung trẻ và còn gì nữa?”.

Sau khi status của anh T.S lan tỏa khắp Facebook, nhiều người mới biết đến *ÉO ƯA TRẺ CON và bày tỏ sự phẫn nộ với admin fanpage này.

Chưa rõ do bị report hay dân mạng phản ứng quyết liệt mà fanpage *ÉO ƯA TRẺ CON hiện đã biến mất. Dẫu vậy, không ít người đề nghị công an vào cuộc truy bắt admin bệnh hoạn lập nên fanpage này và xử lý thích đáng.

Theo Người Lao Động

 

Hiển thị nhiều hơn

Bài viết liên quan

Bình luận

1 Bình luận

  1. Mong báo có thể giữ nguyên cmt của tôi để mọi người có thể đọc được
    Nực cười , tại sao các người có thể tự cho rằng mình có cái quyền có thể quyết định ý kiến của người khác ? Nếu như bây giờ tất cả những đồ dùng cá nhân của các người bị lũ quỷ ranh ấy lục lọi đập phá thì liệu các người có giữ bình tĩnh mà nói truyện và khuyên nhủ chúng nó không hay chỉ hằm hằm để đánh chúng ? Mà đó là những đứa trẻ ngoan thì chúng mới nghe lời thôi ạ còn những đứa trẻ hỗn hào xấc xược thì không đâu ạ và đó cũng chính là điều mà page muốn nhắm đến đấy ạ , họ đều là các bạn trẻ họ cũng chỉ bức xúc về những đứa trẻ hư đốn ấy thôi chứ họ cũng chẳng động vào con của những người phụ huynh đó đâu ạ bởi vì đây là những người trẻ họ cũng có lý tưởng và ý kiến riêng của mình về 1 việc nào đó mà họ ghét .Và điều mà page muốn lên án nếu như có thể nhìn xa ra thì nguyên nhân chính là do những bậc phụ huynh vô ý thức và không biết giáo dục quản thúc con của họ cho cẩn thận đó ,và tôi thấy báo chưa phản ảnh được điều đó thậm chí còn cổ hủ cho những người sử dụng việc này vào chiêu trò pr cho các sản phẩm bán hàng online của họ và những câu từ khiếm nhã mà họ đã gửi đến chúng tôi và tôi cũng muốn hỏi những người ấy liệu họ có dám chắc con của họ khi lớn lên chúng sẽ không vào những page có nội dung ntn không ? Tôi dám chắc là CÓ đấy ạ bởi vì một khi vẫn còn những đứa trẻ hư thì nỗi bức xúc ấy sẽ không bao giờ nguôi ngoai và khi 1 page này bị mất đi thì 1 page khác có nội dung tương tự sẽ được lập ra và điều quyết định sự tồn tại của những page này là gì ? Những đứa trẻ hư và những người phụ huynh không biết dạy dỗ con cái

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close