Giải TríHotSao

Loạt ảnh chính thức của Song Hye Kyo tại sự kiện quốc tế ở Mỹ: Cố gồng làm gì, chị xuất thần nhất là khi sương sương!

Song Hye Kyo đúng là đẹp nhất khi ăn mặc thanh lịch đơn giản, trang điểm nhẹ nhàng, tôn lên nhan sắc nữ thần vốn có.

Ngày 8/9, Song Hye Kyo đã tham dự sự kiện quốc tế theo khuôn khổ tuần lễ thời trang ở New York, Mỹ, xuất hiện “sương sương” nhưng đây chú ý lớn. Đáng nói, trong loạt ảnh fan chụp lại với chất lượng không cao, mỹ nhân này lại vừa lộ dấu hiệu lão hóa lại vừa đượm buồn hậu ly hôn. Tuy nhiên loạt ảnh chính thức vừa mới được ekip tung ra, fan mới thật sự được chứng kiến rõ ràng nhan sắc của Song Hye Kyo.

Sau khi ly hôn, Song Hye Kyo luôn cố gồng theo đuổi phong cách cá tính, lồng lộn và sexy. Tuy nhiên nữ minh tinh “Hậu duệ mặt trời” có lẽ đẹp xuất thần nhất khi ăn diện những bộ cánh thanh lịch, trang điểm sương sương nhằm tôn lên vẻ đẹp nữ thần trong trẻo của xứ Hàn. Loạt khoảnh khắc xuất thần nhất của Song Hye Kyo tại sự kiện hôm qua đều gói gọn trong những bức ảnh nhẹ nhàng dưới đây.

Loạt ảnh chính thức của Song Hye Kyo tại sự kiện quốc tế ở Mỹ: Cố gồng làm gì, chị xuất thần nhất là khi sương sương! - Ảnh 1.
Loạt ảnh chính thức của Song Hye Kyo tại sự kiện quốc tế ở Mỹ: Cố gồng làm gì, chị xuất thần nhất là khi sương sương! - Ảnh 2.
Song Hye Kyo ngồi một góc giữa sự kiện, thanh lịch nhưng đẹp xuất thần với phong thái của một ngôi sao đẳng cấp
Loạt ảnh chính thức của Song Hye Kyo tại sự kiện quốc tế ở Mỹ: Cố gồng làm gì, chị xuất thần nhất là khi sương sương! - Ảnh 3.
Loạt ảnh chính thức của Song Hye Kyo tại sự kiện quốc tế ở Mỹ: Cố gồng làm gì, chị xuất thần nhất là khi sương sương! - Ảnh 4.

Song Hye Kyo đẹp xuất sắc nhất chính là trong những khoảnh khắc nhẹ nhàng, tôn lên vẻ đẹp quý phái, trong trẻo như thế này. Tuy nhiên thần thái của nữ diễn viên này đã thay đổi khá nhiều hậu ly hôn: quyến rũ hơn, chín chắn hơn và cũng đượm buồn hơn

Loạt ảnh chính thức của Song Hye Kyo tại sự kiện quốc tế ở Mỹ: Cố gồng làm gì, chị xuất thần nhất là khi sương sương! - Ảnh 5.
Loạt ảnh chính thức của Song Hye Kyo tại sự kiện quốc tế ở Mỹ: Cố gồng làm gì, chị xuất thần nhất là khi sương sương! - Ảnh 6.
Loạt ảnh chính thức của Song Hye Kyo tại sự kiện quốc tế ở Mỹ: Cố gồng làm gì, chị xuất thần nhất là khi sương sương! - Ảnh 7.
Song Hye Kyo nổi bần bật dù chỉ ăn mặc khá đơn giản. Chính bộ cánh này đã tôn lên vòng eo thon gọn của nữ diễn viên

Song Hye Kyo nhận nhiều ý kiến trái chiều khi quá lồng lộn, sex
Loạt ảnh chính thức của Song Hye Kyo tại sự kiện quốc tế ở Mỹ: Cố gồng làm gì, chị xuất thần nhất là khi sương sương! - Ảnh 9.
Nữ diễn viên vẫn khiến fan xao xuyến nhất là khi xuất hiện với hình ảnh đẹp nhẹ nhàng thế này

Nguồn: Instagram, Naver

Hiển thị nhiều hơn

Bài viết liên quan

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close