Gia Đình TrẻGiải TríHậu Trường

Lê Việt Anh rao bán nhà, vợ cũ Hương Trần và con trai chuyển sang chỗ ở mới

Sau khi bất ngờ rao bán căn hộ chung cư cao cấp, nơi gia đình Lê Việt Anh sinh sống trước đó, vợ cũ nam diễn viên và con trai Đậu Đậu buộc phải chuyển sang nhà mới.

Quyết định rao bán nhà của Lê Việt Anh gây nhiều tranh cãi, bởi trước đó nam diễn viên từng nói sẽ để lại cho con trai. Ngay sau khi nam diễn viên “Mê cung” rao bán căn hộ chung cư cao cấp, Hương Trần cũng chia sẻ về việc hai mẹ con phải chuyển sang nhà mới.

 lê việt anh,lê việt anh ly hôn,sao việt
Vợ cũ Lê Việt Anh chia sẻ về việc chuyển chỗ ở mới sau khi chồng cũ rao bán căn hộ 2 mẹ con đang ở

“Thương anh của mẹ, mới làm quen với các cô mà đã chuẩn bị đổi môi trường mới, gặp gỡ các bạn mới! Từ giờ mẹ hứa dành thời gian cho con nhiều hơn” – vợ cũ Lê Việt Anh viết trên trang cá nhân.

Không chỉ chuyển nhà mới, Hương Trần cũng buộc phải chuyển trường khác cho con trai. Vốn quen với cuộc sống cũ, khi cậu con trai nhỏ buộc phải thay đổi sang một môi trường khác khiến cô không khỏi cảm thấy lo lắng.

 lê việt anh,lê việt anh ly hôn,sao việt
Hương Trần cùng con trai Đậu Đậu chính thức chuyển sang ngôi nhà mới cùng một tương lai mới

Mới đây, Hương Trần chia sẻ về việc chính thức chuyển sang ngôi nhà mới. Cô khép lại cuộc hành trình đã qua, và bắt đầu một tương lai mới cùng cậu con trai Đậu Đậu.

“Hành trình nào rồi cũng sẽ đến lúc khép lại! Ở đây từ lúc những khu nhà còn chưa mọc lên hết, bây giờ đã kín cả rồi! Chào nhé ngôi nhà thân yêu, biết bao kỉ niệm từ lúc chưa có con, rồi lúc có bầu, rồi bây giờ cậu con trai đã gần 3 tuổi rồi! Có những thứ đến lúc rồi cũng nên xếp vào quá khứ để bắt đầu lại một tương lai mới, một cuộc sống mới tốt hơn! Mẹ con Đậu đi nhé!!!” – vợ cũ Lê Việt Anh chia sẻ xúc động.

Theo Tri thức xanh

Hiển thị nhiều hơn

Bài viết liên quan

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close