Gia Đình TrẻHọc đường

Lê Thuý lên tiếng phản đối suy nghĩ của đàn chị Lưu Thiên Hương

Lê Thuý không đồng tình với suy nghĩ của đàn chị và lên án việc chỉ trích bố mẹ của học sinh 6 tuổi vừa tử vong.

Thông tin học sinh lớp 1 trường Phổ thông Liên cấp Quốc tế Gateway tử vong vì bị nghi bỏ quên trên xe ô tô đưa đón của trường gây chấn động dư luận. Nhiều nghệ sĩ Việt đã bày tỏ sự thương tiếc và cảm thông với gia đình nạn nhân cũng như lên án sự tắc trách của nhà trường.

Trái với số đông, nhạc sĩ Lưu Thiên Hương lại nhận định “nhà trường sai nhưng cha mẹ sai hơn”. Cô cho rằng phụ huynh dù có bận đến mấy thì ít nhất cũng nên tự đưa con đi học lớp 1: “Cái lí do mất con vì cho đi xe trường bị để quên do cả mình đấy. Bé xíu mà thả con đi xe chung, trường cũng sai nhưng cha mẹ sai hơn. Chọn cái trường gần nhà cho tiện đi, đua nhau quốc tế quốc teo xe đưa xe đón. Sáng đọc tin đau xót mà điên”.

người mẫu lê Thuý, nhạc sĩ Lưu Thiên Hương, sao Việt
Phát ngôn của Lưu Thiên Hương giữa thời điểm nhạy cảm nhận không ít gạch đá từ cư dân mạng

Phát ngôn của Lưu Thiên Hương lập tức gây bức xúc. Cư dân mạng liên tục tấn công khiến cô phải xoá status này và khoá bình luận trên trang cá nhân.

Người mẫu Lê Thúy cũng lên tiếng bày tỏ sự bức xúc về phát ngôn của đàn chị. Cô liệt kê những ưu điểm của việc cho con đi học bằng xe bus và khuyên Lưu Thiên Hương nên im lặng nếu như không nói được lời nào tốt đẹp.

người mẫu lê Thuý, nhạc sĩ Lưu Thiên Hương, sao Việt
Lê Thuý đã lên tiếng chỉ trích đàn chị Lưu Thiên Hương

Nàng thơ của Đỗ Mạnh Cường viết: “Thế nào là do cha mẹ hả chị? Cha mẹ cố gắng làm lụng tiền bạc cho con học trường quốc tế mà chị nói là do cha do mẹ. Ở Hàn, ở Nhật… người ta cho con đi học bằng xe của trường hay xe bus từ lâu lắm rồi, vì các bé sẽ học được tính lự lập để cho cha mẹ chúng yên tâm mà kiếm tiền, để con cái mình được học ở nơi tốt nhất và an toàn đó chị.

Người ta đã đau đến tận xương tủy vì mất con quá đột ngột vì sự tắc trách của ngôi trường quốc tế rồi, không nói được lời nào tốt đẹp thì tốt nhất nên im lặng chị ạ. Người lớn rồi cũng con có cháu rồi mà, chị thử đặt mình vào vị trí của cha mẹ đứa bé đi, xem chị có nói được những từ ngữ lạnh lùng đó không.

Thực sự không muốn lên tiếng chuyện của người khác rồi, nhưng hôm qua biết tin cháu bé mình rất xót xa cho bé và bố mẹ bé. Nên khi đọc được những từ ngữ này mình thấy quá khó chịu. Xin lỗi đã làm phiền mọi người”.

Theo Tri thức xanh

Hiển thị nhiều hơn

Bài viết liên quan

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close