Gia Đình TrẻGiải TríHậu Trường

Lê Phương chính thức công khai gương mặt đáng yêu của con gái vừa mới chào đời

Không giấu giếm như nhiều sao Việt khác, Lê Phương khá thoải mái trong việc tiết lộ gương mặt của các con mình.

Vừa qua, gia đình nhỏ của Lê Phương đã chính thức có thêm một thành viên mới là bé Bông – con gái của nữ diễn viên và chồng trẻ Trung Kiên. Dù mới sinh nở không lâu nhưng Lê Phương rất chăm chỉ cập nhật tình hình của mẹ con lên mạng xã hội.

Mới đây, cô không ngại tiết lộ gương mặt của con gái chỉ mới sau 2 tuần chào đời. Lê Phương chô biết, đây là những hình ảnh của bé lúc vừa rời khỏi bụng mẹ và được bệnh viện ghi lại khoảnh khắc quý giá này.

le-phuong-2

Nữ diễn viên xúc động: “Bông ơi, đợi một mai khi con xem được những khoảnh khắc ý nghĩa này, con sẽ biết ngày con ra đời, con đã được chào đón rất nồng nhiệt bởi những người yêu thương con nhất! Hãy lớn lên thật hạnh phúc và khỏe mạnh con nhé! Yêu con rất nhiều!

Ps: Quyết định post clip cho cả nhà xem nè, nhà mình thấy em Bông giống ai hơn nè? Hiện tại nàng ấy đã có nhiều thay đổi rùi nha! Bí mật sẽ sớm bật mí, nha!”.

le-phuong-1
anh-chup-man-hinh-2019-09-10-luc-204051-15681234605161179010518-ngoisao

Lê Phương hạ sinh con thứ 2 vào cuối tháng 8/2019, đúng vào ngày sinh nhật tuổi 34 của nữ diễn viên. Bé gái con của cô và chồng trẻ Trung Kiên chào đời nặng 3,4kg.

Trước khi đi bước nữa, Lê Phương đã có một cậu con trai riêng là bé Cà Pháo, năm nay 7 tuổi. Tuy nhiên, mối quan hệ của con riêng và chồng Lê Phương lại rất tốt, giống như bố con ruột.

Theo Helino

Hiển thị nhiều hơn

Bài viết liên quan

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close