Giải TríHot

Lan Khuê xuất hiện trong đám cưới kín tiếng của học trò Kim Chi (The Face)

Đám cưới của Kim Chi (The Face) diễn ra tối qua với khách mời hạn chế, đặc biệt có sự xuất hiện của HLV của người đẹp Lan Khuê.

Tối qua 13/1, không chỉ đám cưới của Tiến Đạt diễn ra mà còn một hôn lễ kín tiếng khác ít ai biết của người đẹp Kim Chi. Được biết đến nhiều sau cuộc thi The Face mùa đầu tiên, Kim Chi cũng hoạt động nghệ thuật một thời gian trong vai trò người mẫu, diễn viên trước khi quyết định lập gia đình. Hôn lễ này diễn ra riêng tư, trong showbiz chỉ có sự xuất hiện của vợ chồng người bạn thân Lê Hà và đặc biệt là HLV của cô nàng Lan Khuê. Thông tin về chủ rể khá hạn chế vì từ trước đến nay, Kim Chi chưa từng tiết lộ hay công khai vị hôn phu của mình.

Nối gót Lê Hà, Kim Chi (The Face) cũng lên xe hoa về nhà chồng: Đám cưới kín tiếng nhưng có nhân vật đặc biệt này! - Ảnh 1.
Vợ chồng Lê Hà chúc mừng đám cưới của Kim Chi.
Nối gót Lê Hà, Kim Chi (The Face) cũng lên xe hoa về nhà chồng: Đám cưới kín tiếng nhưng có nhân vật đặc biệt này! - Ảnh 2.
Kim Chi và vị hôn phu của mình.
Nối gót Lê Hà, Kim Chi (The Face) cũng lên xe hoa về nhà chồng: Đám cưới kín tiếng nhưng có nhân vật đặc biệt này! - Ảnh 3.
Đặc biệt, Lan Khuê cũng có mặt để chúc mừng đám cưới của học trò.
Nối gót Lê Hà, Kim Chi (The Face) cũng lên xe hoa về nhà chồng: Đám cưới kín tiếng nhưng có nhân vật đặc biệt này! - Ảnh 4.
Team Lan Khuê mùa đầu tiên

Theo Helino

Tags
Hiển thị nhiều hơn

Bài viết liên quan

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close