HotTrẻ

Lần đầu tiên diễn live trên sân khấu Gala WeChoice, 1977 Vlog đã lọt ngay top trending Youtube!

Vừa “đại thắng” ở WeChoice Awards 2019 xong, 1977 Vlog đã có xuất hiện ngay trên top trending của Youtube với tiểu phẩm diễn live đầu tiên của mình.

Tối 12/1 vừa qua, Gala vinh danh và trao giải WeChoice Awards 2019 đã chính thức diễn ra tại Trung tâm triển lãm SECC. Những nhân vật truyền cảm hứng của năm đã được gọi tên, hàng loạt các hạng mục từ lớn đến nhỏ cũng tìm được chủ nhân xứng đáng. Tuy nhiên, nếu để nói về hai chữ “đại thắng” tại WeChoice năm nay thì chẳng có ai thích hợp hơn các chàng trai của 1977 Vlog. 

Kết quả hình ảnh cho 1977

Có mặt tại Gala WeChoice Awards 2019, 1977 Vlog đã được vinh danh ở hàng loạt các hạng mục, cụ thể là:

– Lọt vào top 10 nhân vật truyền cảm hứng, được lựa chọn từ khán giả.

– Trở thành một trong 5 đại sứ truyền cảm hứng được lựa chọn từ các thành viên hội đồng thẩm định.

– Lọt top đề cử hot content.

– Có tác phẩm chiến thắng ở hạng mục Sản phẩm hài/chế.

Cũng tại sân khấu của đêm Gala, 1977 Vlog lần đầu tiên gửi tới khán giả một tiểu phẩm diễn live. Vẫn chất giọng đặc trưng kiểu “ông giáo”, “cụ Hạc”, vẫn những câu thoại hài hước, 2 chàng trai của nhóm còn tích cực “cà khịa” Đen Vâu, Big Daddy, Emily,… cực duyên. 

Màn “cà khịa” đỉnh cao này không chỉ khiến cả hội trường cười nghiêng ngả mà đã giúp cái tên 1977 Vlog nhanh chóng lọt top trending trên Youtube chỉ sau ít giờ clip cut tiểu phẩm được đăng tải. Cụ thể, clip đang giữ thứ hạng thứ 40 trên tab thịnh hành.

Lần đầu tiên diễn live trên sân khấu Gala WeChoice, 1977 Vlog đã lọt ngay top trending Youtube! - Ảnh 2.

Điều này một lần nữa chứng minh sức hút của 1977 Vlog cũng như tầm ảnh hưởng mà những “đại sứ truyền cảm hứng” mới của WeChoice Awards đang tạo ra. Cùng chúc mừng các chàng trai của chúng ta nhé!

Theo Helino

Hiển thị nhiều hơn

Bài viết liên quan

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close