Giải TríHậu Trường

Lần đầu gói bánh chưng, H’Hen Niê đặt câu nói ‘gây bão’ tại Miss Universe vào trẻ em nghèo

Tại một sự kiện vì trẻ em nghèo vùng cao, H’Hen Niê đã thử trổ tài gói bánh chưng trước sự thích thú của đông đảo công chúng.

Trong hoạt động giúp đỡ các bạn nhỏ miền núi phía Bắc có hoàn cảnh khó khăn chưa có được cái Tết ấm áp, đủ đầy, ngoài phát tặng quà và trao những phần tiền thiết thực, bà con còn được tham gia nhiều hoạt động ý nghĩa có liên quan đến việc gìn giữ giá trị truyền thống cổ truyền của dân tộc. Một trong số đó, là phong trào gói bánh chưng ngày tết.

Tại đây, Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam H’Hen Niê cũng tự tin trổ tài gói bánh chưng “cực ngầu” trong sự chứng kiến và cổ vũ động viên từ những bà con hiếu kì xung quanh. Hoa hậu rất vui khi lần đầu tiên được gói bánh chưng xanh cổ truyền ngày Tết. Điều đặc biệt hơn là những chiếc bánh này sẽ được gửi đến các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn trên vùng cao.Lần đầu gói bánh chưng, HHen Niê đặt để câu nói gây bão tại Miss Universe vào trẻ em nghèoLần đầu gói bánh chưng, HHen Niê đặt để câu nói gây bão tại Miss Universe vào trẻ em nghèoLần đầu gói bánh chưng, HHen Niê đặt để câu nói gây bão tại Miss Universe vào trẻ em nghèoLần đầu gói bánh chưng, HHen Niê đặt để câu nói gây bão tại Miss Universe vào trẻ em nghèoLần đầu gói bánh chưng, HHen Niê đặt để câu nói gây bão tại Miss Universe vào trẻ em nghèoNgười đẹp cũng thật tâm chia sẻ: “Hen muốn giúp đỡ phần nào cho các em dịp để các em đón một Tết Nguyên đán vui vẻ hơn. Mình sẽ cố gắng giúp các em, đặc biệt là giáo dục”. Tâm tư này có lẽ H’Hen Niê là người thấu hiểu nhất. Bởi cô là chủ nhân của bài phát biểu truyền cảm hứng tại Miss Universe 2018: “Tôi là một người dân tộc thiểu số, tôi đáng lẽ sẽ lấy chồng lúc 14 tuổi nhưng không, tôi chọn giáo dục. Đứng tại đây, tôi muốn nói tôi làm được và bạn cũng có thể làm được!”.Lần đầu gói bánh chưng, HHen Niê đặt để câu nói gây bão tại Miss Universe vào trẻ em nghèoLần đầu gói bánh chưng, HHen Niê đặt để câu nói gây bão tại Miss Universe vào trẻ em nghèoLần đầu gói bánh chưng, HHen Niê đặt để câu nói gây bão tại Miss Universe vào trẻ em nghèo

Trong giây phút ngồi xuống cùng bà con gói bánh để khởi động cho chuỗi việc làm ý nghĩa, H’Hen Niê nở những nụ cười hạnh phúc. Điều này minh chứng cho sự biết ơn và quan tâm của cộng đồng ngày càng nhiều đối với hoạt động giáo dục dành cho trẻ em nghèo vượt khó. Đặc biệt, là ở các khu vực nông thông xa xôi điều kiện học tập còn nhiều khó khăn.Lần đầu gói bánh chưng, HHen Niê đặt để câu nói gây bão tại Miss Universe vào trẻ em nghèoLần đầu gói bánh chưng, HHen Niê đặt để câu nói gây bão tại Miss Universe vào trẻ em nghèoLần đầu gói bánh chưng, HHen Niê đặt để câu nói gây bão tại Miss Universe vào trẻ em nghèoNgười đẹp ra sức kêu gọi cộng đồng cùng chung tay tiếp sức cho những mảnh đời khó khăn để các em có thể theo đuổi việc học tập mà thoát nghèo. Một phần việc thật sự nhân văn và ý nghĩa.

Theo SaoStar

 

Hiển thị nhiều hơn

Bài viết liên quan

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close