Giải TríHotSao

Làm ông bố bỉm sữa vất vả như thế này bảo sao Ngô Kỳ Long đi đâu cũng bị chê xuống mã

Nam diễn viên Ngô Kỳ Long tâm sự chuyện ở nhà chăm con khi tham gia chương trình “Wonderful Forest”.

Trong trailer của chương trình “Wonderful Forest” mới được đăng tải, Ngô Kỳ Long có chia sẻ nhiều điều về công việc chăm con trai lúc ở nhà của mình. Anh cho biết không gặp vấn đề gì với chuyện làm ông bố bỉm sữa: “Tôi học được rất nhiều kỹ năng đặc biệt sau khi chăm con trai. Tôi có thể bế con 1 tay và dùng tay còn lại để cho cậu bé ăn. Khá tốt phải không? Thay tã và cho con đi tắm đều là những điều hết sức cơ bản”.

ngô kỳ long, ông bố bỉm sữa, sao hoa ngữ
Nam diễn viên Ngô Kỳ Long tâm sự chuyện ở nhà chăm con khi tham gia chương trình “Wonderful Forest”.

Trở thành cha đồng nghĩa với việc Ngô Kỳ Long phải thay đổi những ưu tiên của bản thân. “Hiện tại sức khỏe và hạnh phúc của con trai là điều quan trọng nhất. Trọng tâm cuộc sống của tôi đã thay đổi. Trước đây cuộc sống của tôi chỉ xoay quanh sự nghiệp. Sau khi có con, mọi thứ thay đổi. Thời gian tôi thức dậy và đi ngủ đều phù hợp với thời gian của con trai tôi. Lúc cậu bé ngủ, tôi có thể làm những việc khác. Khi cậu bé thức, tôi chơi với con. Tôi thực sự tận hưởng cuộc sống kiểu này”, anh nói.

Việc chứng kiến sự phát triển của quý tử nhỏ cũng như những từ đầu tiên mà con trai bập bẹ khiến Ngô Kỳ Long không khỏi xúc động. Anh cũng tương tác với những chương trình về trẻ em để học hỏi thêm trong quá trình nuôi dạy con. Nam diễn viên “Bộ Bộ Kinh Tâm” bày tỏ: “Tôi hy vọng học được tất cả những nhu cầu của trẻ. Trong tương lai, tôi mong có thể giao tiếp nhiều hơn với con trai và sử dụng các cách thức khác nhau để định hướng con làm những gì mình thích”.

ngô kỳ long, ông bố bỉm sữa, sao hoa ngữ
Ngô Kỳ Long bị chê già nua, xuống sắc ở tuổi U50.

Qua đây có thể thấy Ngô Kỳ Long rất vất vả khi ở nhà chăm con. Dễ hiểu tại sao thời gian qua anh trông già nua và xuống sắc khá nhiều so với trước. Tuy nhiên người hâm mộ lại đánh giá cao việc Ngô Kỳ Long chia sẻ trách nhiệm chăm con với vợ, tận tâm với gia đình của mình.

Theo Công lý & xã hội

Hiển thị nhiều hơn

Bài viết liên quan

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close